Call us : 082.450.1818      082.450.1889      E-mail :
PRIVATE CLUB THAI
PRIVATE CLUB THAI PRIVATE CLUB THAI PRIVATE CLUB THAI
PRIVATE CLUB THAI

10 กว่าปีที่แร้ว ผมคือวัยรุ่นคนหนึ่งที่เรียนจบมาอยากรวย อยากเป็นเจ้าของธุรกิจ แต่ไม่มีทุนทรัพย์เรย แต่ยังดีที่คิดได้ว่า "ต้องใช้ความสามารถไปแลกเงินมาแล้วค่อยเอาเงินมาต่อเงิน" ด้วยความที่เป็นคนชอบวาดรูปจึงไปเรียนกราฟฟิกดีไซน์เพิ่มเติม และมาเริ่มรับจ้างออกแบบและผลิตงานพิมพ์ โดยตอนนั้นใช้วิธีการออกแบบเสร็จก็ไปหาโรงพิมพ์ให้เค้าผลิตให้ เสร็จก็ไปส่งลูกค้ากินส่วนต่าง ได้ทั้งค่าออกแบบและค่าพิมพ์ ปีแรกก็ทำกำไรต่อเดือนได้ประมาณเดือนละ 3-7 หมื่นบาท แต่อุปสรรคเยอะ ลองผิดลองถูกเยอะ ศึกษาเยอะมากๆๆ จนเริ่มเก่งขึ้นเรื่อย ๆ ตามลำดับจนถึงวันนี้(2019) เข้าสู่ปีที่ 11 เรามีทีมงานและเครื่องจักรเต็มระบบแร้ว ซึ่งเรากล้าพูดได้เต็มปากว่าเราก็เป็นโรงพิมพ์ของคนรุ่นใหม่ที่เข็มแข็งที่สุดแห่งหนึ่ง

วัยรุ่นสมัยใหม่ชอบเป็นนายตัวเอง ชอบทำงานอิสระ ชอบการติดต่อสื่อสาร ไม่ชอบแร้วมาเป็น OEM โรงงานผลิต....เพื่อนและรุ่นน้องผม ชอบมาปรึกษาเรื่องธุรกิจว่าทำงานประจำอยู่แต่อยากหารายได้เสริม จะทำอะไรดีล่ะ?

ธุรกิจใคร ใครก็อยากรักษาความลับเอาไว้ แต่นี่มันปี 2019 แร้ว เค้าบอกว่า "การแบ่งปันคือความสุขไม่รู้จบ" ผมคิดว่าความลำบากจาก 0 จนถึงวันนี้ ยังทำให้ผมสำเร็จได้ งั้นผมมาย่อประสบการณ์และความรู้ในราคาแสนถูก พร้อมเป็น Backup ให้กับผู้ที่รักความก้าวหน้าหรืออยากมีธุรกิจเป็นของตัวเองดีกว่า Win-win ทั้ง 2 ฝ่าย

"Private Club" สร้างอาชีพ คือการสร้างให้คุณมีความสามารถด้านกราฟฟิกดีไซน์และ Know-how ด้านการพิมพ์ ให้คุณสามารถไปรับงานอาทิเช่น ออกแบบโลโก้, นามบัตร, กระดาษหัวจดหมาย, ซองจดหมาย, โบรชัวร์, แผ่นพับ, ใบปลิว, แค็ตตาล็อค, แฟ้มเอกสาร, ถุง, กล่องแพคเกจจิ้ง ฯ โดยใช้ตัวคุณคนเดียวทำหน้าที่ออกแบบ และส่งงานให้เราเป็นผู้ผลิตให้

นี่เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ลงทุนน้อยเพียง 5,000 บาท (หลักสูตรเรียนและสิ่งที่จำเป็นสำหรับการขายทั้งหมด), ทำงานที่ไหนก็ได้ ใช้ความสามารถหลัก ๆ อย่างเดียวคือ ขยันหาลูกค้า หางานเก่งๆ ยิ่งขยันมากก็ยิ่งได้มาก โดยคุณจะหาลูกค้าทาง online หรือ offline ก็แร้วแต่ความถนัดของคุณ คุณสามารถตั้งชื่อร้านของคุณเองได้โดยหลักการง่าย ๆ คือ "เราเป็นพี่เลี้ยงและผู้ผลิตให้ใน Brand ของคุณ"

หากคุณเป็นกราฟฟิกเฮ้าส์, Agency, Freelance หรือร้านงานด่วนก็สามารถติดต่อเป็น Partner กับเราได้เช่นกัน สนใจติดต่อมานะครับ sale@privateclubthai.com line: @privateclubthai call: 02 865 4424-5

กรณ์ชนกพัทห์ เหล่าถาวรวงศ์ (ไนซ์)
CEO บริษัท ไนซ์แองเจิล จำกัด


Products
all business cards
best sellers business cards
luxury business cards
premium business cards
pvc business cards
multiple design business cards
map business cards
point collection cards
logos
brochures & flyers
folders
letterheads & envelopes
wedding cards
About
about us
contact us
guarantee
faq
request a quote
samples
color proof & mock up
shipping
paper types
reseller partnership
membership
careers
Connect
082.450.1818
082.450.1889
We Speak
thai
eng
 
We Accept
       
© 2021 Private Club. All Rights Reserved