Call us : 082.450.1818      082.450.1889      E-mail :
PRIVATE CLUB THAI
PRIVATE CLUB THAI PRIVATE CLUB THAI PRIVATE CLUB THAI
PRIVATE CLUB THAI

กระดาษหัวจดหมาย, ซองจดหมายใหญ่หรือเล็ก บางบริษัทไม่จำเป็นต้องมี เค้าก็บอกว่า ก็ใช้กระดาษ A4 หรือ ซองขาวธรรมดาปริ้นท์เอาก็ได้เหมือนกัน Private Club ขอตอบอย่างตรงไปตรงมาว่า ใช่ ถ้าธุรกิจท่านไม่ซีเรียสมากเรื่องอิมเมจบริษัท แต่ยุคสมัยเปลี่ยนไป ทุกวันนี้ไม่ว่าทุกบริษัทจะซื้ออะไรต้องมีการเปรียบเทียบอย่างต่ำ 3 เจ้าก่อนสั่งอะไรซักอย่างนึง ฉะนั้น หน้าตาบริษัท อิมเมจจำเป็นมาก จะเหนือกว่าคนอื่น เราก็ต้องเก็บรายละเอียดทุกจุด เราต้องการให้ลูกค้าจำเราได้ ต้องการให้เค้ารู้ว่าเราจริงจังนะ เราตัวจริงนะ เพื่อให้เค้าเชื่อและสั่งซื้อกับเราในที่สุด ท่านลองคิดดูว่าท่านไปนอนโรงแรม 5 ดาว กระดาษโน้ตกลับเป็นกระดาษที่ซื้อจากร้านเครื่องเขียนธรรมดา ซองขาวอะไรก็ไม่รู้ เราคงรู้สึกว่าไม่ Professional เลยที่นี่......

Private Club อยากจะบอกว่า ทุกครั้งที่ท่านส่งจดหมาย,ทำสัญญา,ส่งใบเสนอราคา,ส่งใบ invoice ฯ ท่านกำลังบอกเค้าว่าท่านคือใคร มันเป็นการ Present ตัวท่านเองทุกครั้ง ฉะนั้นทำให้ครบ เก็บ details ทุกจุดเพื่อให้ แบรนด์ท่านสง่าผ่าเผย อลังการทุก details และเชื่อเถอะครับว่า ลูกค้าจะมองว่าบริษัทของท่านคือเทพตัวจริง....

Private Club สามารถทำให้ชุดกระดาษหัวจดหมาย ซองจดหมายเข้ากันกับนามบัตรหรือสื่ออื่น ๆ ในบริษัทของท่าน กระดาษหรือซองแบบไหนที่ท่านต้องการติดต่อสอบถามมาได้เลยครับ

 
 
 
 

สำหรับท่านลูกค้าที่ไม่มีแบบ artwork เรามีบริการออกแบบชุดซองจดหมายให้ โดยเรามี Templates ให้เลือก 30 แบบ ซึ่งเราเตรียมไว้ให้ ท่านเลือกใช้ มีหลายแนวไม่ว่าจะเป็น Minimal, Modern... เราออกแบบงานเก๋ ๆ เพื่อให้ท่านได้ชุดกระดาษหัวจดหมายที่สวยที่สุด ในเวลา ที่รวดเร็วที่สุด ท่านลูกค้าเพียงแค่เลือกแบบที่ชอบมา 1 แบบ หลังจากนั้นเตรียมโลโก้, รูปภาพ และ รายละเอียดเนื้อหา ที่ต้องการมาให้เรา เราก็จะจัดวาง ขึ้นแบบให้ท่านได้ทันที เมื่อท่านได้แบบจากเราแล้ว ชอบ ไม่ชอบตรงไหนก็แจ้งให้เราปรับได้ตามที่ท่านต้องการ

Templates ของเราเปรียบเสมือนเป็นกรอบทางความคิดประมาณ 70% แต่ลูกค้าอยากเพิ่มเติม เปลี่ยนสี เปลี่ยน font สามารถแจ้งมาได้เลย และหากต้องการให้หรูหรา อยากได้กระดาษพิเศษสามารถเข้าไปดูได้ที่ Luxury Paper Types และหากต้องการใส่เทคนิคพิเศษ สามารถเข้าไปดูได้ที่ Luxury Business Cards
ท่านลูกค้าสามารถ จินตนาการได้เลยว่าต้องการ ใส่เทคนิคพิเศษแบบไหน กระดาษแบบไหน แล้วเดี๋ยวทางเราจะมาแนะนำ ให้อีกทีพร้อมทั้งเสนอราคาไปให้ค่ะ

 
 
PLEASE READ THIS!!

*** สินค้าตามรายการข้างต้นใช้เวลาในการผลิตประมาณ วันทำการ ไม่นับวันหยุดเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์

*** ค่าบริการส่งของ คิดตามอัตราของบริษัทฯ โดยสามารถดู rate ได้ที่เว็บไซต์ หัวข้อ  Shipping

*** ค่าสีบนจอคอมพิวเตอร์ จะไม่ตรงกับงานที่พิมพ์ออกมาเพราะบนจอคอมจะมีความโปร่งแสง  ส่วนกระดาษจะมีความทึบแสง ฉะนั้นหากลูกค้าซีเรียสเรื่องสี ควรแจ้งเราให้  prove สีก่อน

*** ราคาในตารางไม่รวมค่าบริการ  prove สี  ท่านลูกค้าที่ซีเรียสเรื่องสีควร prove สีก่อน โดยค่าบริการ  prove สี คิด  300 บาท  แต่ถึงจะ  prove  แล้วสีที่  prove กับที่พิมพ์จริงก็อาจยังมีการคลาดเคลื่อนของสีประมาณ 10 - 15 %  แต่หากไม่  prove ก็อาจเกิน  15% ขึ้นไป หากต้องการเหมือนเป๊ะ  100%  ทางเราไม่สามารถทำได้ และทุกโรงพิมพ์ก็ไม่น่าจะมีใครทำได้ สำหรับลูกค้าที่รีบ และไม่ซีเรียสเรื่องสี สามารถให้เราพิมพ์ได้เลย โดยเราจะพิมพ์ค่าสีตาม file การ prove สีใช้เวลาประมาณ  2  วันและส่งไปรษณีย์ แบบลงทะเบียนอีกประมาณ 3 วัน / EMS 2  วัน)

*** เราใช้เครื่องตัดขนาดใหญ่ตัดงานทุกงานให้ท่านลูกค้า แต่ถึงเครื่องจะดีขนาดไหน ก็ยังมีความเป็นไปได้ที่จะมีความเหลื่อมของงานบ้างเล็กน้อย ประมาณ  1-2  มิล

*** บริษัทฯ ไม่รับเคลมงานที่สีเพี้ยน  10-15% หรือตัด เพี้ยน 1-2  มิล ดังเหตุผลข้างต้น  แต่บริษัทก็ขอสัญญาว่าเราจะพยายามทำออกมาให้ดีที่สุด

 
ท่านลูกค้าสามารถขอใบเสนอราคา (quotation) ได้ กรุณาแจ้งรายละเอียด spec ที่ท่านต้องการทำ เราจะรีบตีราคาและส่งกลับไปให้ท่านภายใน 1-2 วัน ส่งอีเมล์เพื่อขอราคาที่

ขอดูตัวอย่างกระดาษ, ตัวอย่างผลงาน ฟรี!!! เพื่อประกอบการตัดสินใจในการสั่งซื้อว่า คุณภาพของเราเป็นยังไง ใช้เวลาส่งประมาณ 3-5 วันทำการ ส่งอีเมล์เพื่อขอรับตัวอย่างที่

สมัยนี้หาที่ออกแบบและผลิตสิ่งพิมพ์ง่าย เยอะแยะไปหมด แต่จะหาที่ทำที่งานสวยเนี้ยบ งานระดับ Professional เราเชื่อว่ามีไม่มากนักในท้องตลาด และ Private Club เชื่อว่าเราแตกต่าง ไม่ใช่แค่ทำได้ แต่ต้องใส่ใจให้ลูกค้าได้งานดีๆไปใช้ด้วย 5 สิ่งที่เราเน้นคือ...

เราค่อนข้างมั่นใจว่า ลูกค้าส่วนใหญ่ชอบผลงานของเรา นานๆ ครั้งที่จะเกิดปัญหาขึ้นด้วยข้อผิดพลาดบางอย่าง ที่อาจเกิดจากความเข้าใจไม่ตรงกัน หรือข้อผิดพลาดทางเทคนิคบางอย่าง หากเกิดข้อผิดพลาดขึ้น กรุณาติดต่อมาหาเรา เราจะหาทางทำให้มันถูกต้อง ทำให้ดีขึ้น หรือหาทางออกที่เหมาะสมที่สุด

เมื่อแบบ design เสร็จแล้ว หลังจากนั้น เรามีขั้นตอน “ปรู๊ฟสี” หรือ “Mock up” ให้ดูก่อนผลิตจริง โดยจะส่งให้ลูกค้าดูทางไปรษณีย์ เมื่อท่านได้รับแล้วก็เพียงตรวจสอบและตอบกลับมาหาเราว่าโอเคหรือไม่อย่างไร จากนั้นเราถึงจะเริ่มผลิตจริง

เนื่องจากปัญาหาทางเศรษฐกิจ ทำให้ลูกค้าบางท่านมีการผิดนัดชำระบ่อยครั้ง ทางเราจึงจำเป็นต้องขอให้จ่ายค่าสินค้าก่อนเริ่มงาน 100% ทุกกรณี ท่านลูกค้าสามารถไว้ใจเราได้ เพราะเราไม่เคยมีประวัติด่างพร้อยมาตลอดระยะ เวลาเป็น 10ปีตั้งแต่เปิดบริษัท ทางเรายินดีรับประกันคุณภาพและรับผิดชอบงานทุกเคส

เนื่องจากปัญาหาทางเศรษฐกิจ ทำให้ลูกค้าบางท่านมีการผิดนัดชำระบ่อยครั้ง ทางเราจึงจำเป็นต้องขอให้จ่ายค่าสินค้าก่อนเริ่มงาน 100% ทุกกรณี ท่านลูกค้าสามารถไว้ใจเราได้ เพราะเราไม่เคยมีประวัติด่างพร้อยมาตลอดระยะ เวลาเป็น 10ปีตั้งแต่เปิดบริษัท ทางเรายินดีรับประกันคุณภาพและรับผิดชอบงานทุกเคส

หากคุณมีคำถาม ข้อสงสัย กรุณาโทรสอบถามฝ่ายบริการลูกค้าได้ที่ 02 865 4424, 02 865 4425 หรือ เราเปิดทำการตั้งแต่
วันจันทร์ - วันศุกร์ 09.15 – 18.15 น.
วันเสาร์ 09.15 – 17.15 น.
วันอาทิตย์ (ปิดทำการ)
(ไม่นับวันหยุดราชการ)

 
ในการติดต่องาน สิ่งสำคัญที่สุดคือความเป็น Professional ในสายงานของท่าน เริ่มต้นด้วยสิ่งที่บ่งบอกถึงท่านและบริษัทของท่าน นั่นคือ “นามบัตร” ที่ Private Club เราทำนามบัตรตั้งแต่ถูก ปานกลาง หรูหรา เราทำได้ทั้งหมด ท่านลูกค้าเลือกได้ตามความเหมาะสมของการใช้งานได้เลย หากท่านเน้นแจกเยอะแจกทิ้ง แบบถูกน่าจะเป็นคำตอบสำหรับท่าน แต่หากท่านต้องการนามบัตรที่สะท้อนภาพลักษณ์ระดับ High Class เราก็มี แต่ราคาอาจใบละเป็นสิบบาท ซึ่งการลงทุนนี้หากปิดงานได้เป็นแสนเป็นล้านถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ สนใจติดต่อสอบถามได้เลยค่ะ
ทุกบริษัทต้องการยอดขาย สินค้าท่านดีแค่ไหน ถ้าไม่มีใครรู้จักก็เท่านั้น นอกจากสื่อ onlineแล้ว สื่อ offline ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ โบรชัวร์ อุปกรณ์ แนะนำสินค้าที่ทุกบริษัท องค์กรต้องมี เพื่อไว้ แนะนำสินค้า และบริการ ซึ่งมีความสำคัญสุด ๆ เราบริการออกแบบและผลิตโบรชัวร์เกรด ธรรมดาถึงระดับหรูหราที่จะสร้างอิมเมจ ให้กับบริษัทของท่าน ซึ่งแน่นอนว่าโบรชัวร์ นี้จะเป็นส่วนหนึ่งของความประทับใจที่ลูกค้า ของท่านจะได้รับ และทำให้ท่านได้รับใบสั่งซื้อ ในที่สุด
ในการพรีเซนต์งานนอกจากวาทะศิลป์ ของท่านแล้ว เพื่อให้ลูกค้าของท่านเห็น ภาพในสิ่งที่ท่านอยากให้เค้าเห็น แน่นอนว่า ชุดเอกสารประกอบมีความสำคัญมาก และที่สำคัญอีกชิ้นคืออุปกรณ์ใส่เอกสารสำคัญ เพื่อให้ภาพลักษณ์ของท่านดูดีเข้าไปอีก ก็คือ แฟ้มเอกสาร ที่สามารถออกแบบให้สะท้อนถึง แบรนด์บริษัทของท่านจะมีสันหรือไม่มี จะมี กระเป๋าฝั่งขวา หรือ 2 ฝั่ง มีที่เสียบนามบัตร เราสามารถทำได้ทั้งสิ้น

Products
all business cards
best sellers business cards
luxury business cards
premium business cards
pvc business cards
multiple design business cards
map business cards
point collection cards
logos
brochures & flyers
folders
letterheads & envelopes
wedding cards
About
about us
contact us
guarantee
faq
request a quote
samples
color proof & mock up
shipping
paper types
reseller partnership
membership
careers
Connect
082.450.1818
082.450.1889
We Speak
thai
eng
 
We Accept
       
© 2021 Private Club. All Rights Reserved