Call us : 082.450.1818      082.450.1889      E-mail :
PRIVATE CLUB THAI
PRIVATE CLUB THAI PRIVATE CLUB THAI PRIVATE CLUB THAI
PRIVATE CLUB THAI
Request a Quote
Free Samples
5 Things you should know
about Private Club services
Satisfaction Guaranteed
Color proofs & mock up
Shipping
Make a payment
Let us help now!
Download Catalogue
เราค่อนข้างมั่นใจว่าลูกค้าส่วนใหญ่ชอบผลงานของเรา นานๆ ครั้งที่จะเกิดปัญหาขึ้นด้วยข้อผิดพลาดบางอย่างที่อาจเกิดจาก ความเข้าใจไม่ตรงกัน หรือข้อผิดพลาดทางเทคนิคบางอย่าง หากเกิดข้อผิดพลาดขึ้นกรุณาติดต่อมาหาเรา เราจะหาทางทำ ให้มันถูกต้อง ทำให้ดีขึ้น หรือหาทางออกที่เหมาะสมที่สุด บางครั้งเราก็ใช้วิธีการปริ้นท์ใหม่ให้ หรือบางครั้งเราก็ลดราคาให้ แต่หากสุดท้ายท่านก็ยังคงไม่พอใจอยู่ดี เราก็ยินดีที่จะคืนเงินให้ท่านตามเงื่อนไขดังต่อไปนี้

การคืนเงินในกรณีงานออกแบบ
เรื่องของการออกแบบให้สวยงาม ลงตัวนั้น เป็นเรื่องเดียวกับรสนิยมด้วย เนื่องจากผู้คนที่มีความชอบแตกต่างกัน ซึ่งบางคนก็หัว สมัยใหม่มาก บางคนก็ยึดติดกับแบบเก่า ซึ่งไม่มีใครถูกหรือผิด เพราะอยู่ที่ความชอบของแต่ละคน ทีมงาน private club เป็น ทีมงานของคนรุ่นใหม่ และเข้าใจเทรนต์ของงานออกแบบเป็นอย่างดีว่าตอนนี้ ต่างประเทศ หรือเมืองไทยนิยมแบบไหน โดยเราเน้นเป็นสไตร์ เรียบหรู สั้น ง่าย กระชับ ชัดเจน ไม่เลอะเทอะ สื่อถึงองค์กรธุรกิจท่านได้ ซึ่งลูกค้าส่วนใหญ่ก็ชอบสไตร์ ของทางเรา แต่แน่นอน ไม่มีใครสามารถออกแบบให้สวยงามสมบูรณ์เสร็จ ตรงใจลูกค้าในครั้งเดียว ทางทีมงานพร้อมรับข้อแก้ไข และจะปรับให้ท่านตามเงื่อนไขในจำนวนครั้งที่กำหนด จะพยายามทำให้ท่านชอบในที่สุด แต่หากสุดท้ายท่านไม่พอใจในผลงาน ของเรา เราจะหักค่าธรรมเนียมการออกแบบ ครึ่งหนึ่งของค่าออกแบบ เนื่องจากงานออกแบบเป็นงานไอเดีย และเราจำเป็นต้อง ส่ง file artwork ให้กับทางลูกค้าก่อนในการ prove งาน อย่างไรก็แล้วแต่ท่านควรดูตัวอย่างผลงานของเราก่อนเพื่อพิจารณา ก่อนใช้บริการกับเราว่าลักษณะการออกแบบของเราตรงใจกับท่านหรือไม่

การคืนเงินในกรณีงานพิมพ์
เมื่อได้ออกแบบเสร็จ ได้แบบที่ถูกใจสวยงามแล้ว เรื่องของงานพิมพ์ เป็นสิ่งที่สำคัญมาก ครึ่ง ๆ เลยกับการออกแบบ นั่นคือ ถ้าออกแบบสวยแต่วัสดุที่ใช้และเครื่องพิมพ์ไม่ดี ก็ทำให้งานที่ออกมาดูไม่สวย ทีมงาน private club มีความรู้ และให้ความ สำคัญกับวัสดุที่ใช้ในการพิมพ์เป็นอย่างดี ซึ่งเรามักจะเสนอกระดาษคุณภาพสูงจากต่างประเทศให้กับท่านลูกค้าทั้งหลาย เพราะมีความเนียน สวย คลาสสิค ทำให้เมื่องานเสร็จแล้วยิ่งเพิ่มคุณค่าให้การงานออกแบบอีกเป็นเท่าตัว และยังมีให้เลือก มายมายหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นกระดาษขาว,ครีม,มุก,สีต่าง ๆ ชอบหนา,บาง ก็มีให้เลือกมากมายหลายแกรม หรือบางท่าน ต้องการนามบัตรที่เป็นเอกลักษณ์มาก ชนิดที่เรียกว่าไม่เหมือนใคร แปลก ฉีก จี๊ด หรูหรา ไฮโซ ก็สามารถทำได้ โดยเสริม เทคนิคพิเศษลงไป ไม่ว่าจะเป็น เคลือบลามิเนตด้าน/เงา, งานปั๊มเคต่างๆ ซี่งทางเรามีสีให้เลือกเยอะมาก เช่น ทอง,เงิน,ชมพู ,เขียว,ม่วง,น้ำเงิน,ฟ้า ฯลฯ หรือจะเป็นปั๊มนูน,จม,ไดคัทเป็นรูปทรงต่าง ๆ ,เคลือบเงาเฉพาะจุด (spot uv) ก็สามารถทำได้ทั้งสิ้น และที่ลืมไม่ได้คือเครื่องพิมพ์คุณภาพสูง ราคาเครื่องหลักสิบล้าน ซึ่งเรามีเครื่องพิมพ์ของเราเอง ไม่ว่าจะเป็นงานพิมพ์ออฟเซต, เลเซอร์, ซิลค์สกรีน เราจะเสนอท่านลูกค้าให้เหมาะกับแต่ละงาน ๆ ไป โดยทางทีมงานจะควบคุมคุณภาพทุกขึ้นตอน จนเสร็จสวยงาม 100 % แต่หากสุดท้ายท่านไม่พอใจในสินค้าของเรา เราจะหักดำเนินการครึ่งหนึ่งของค่าสินค้าทั้งหมด เนื่องจากเราได้ผลิตสินค้าเสร็จหมดแล้วและได้ส่งให้ท่านแล้ว (กรณีคืนเงิน ท่านต้องคืนสินค้าให้เราทั้งหมด)

Products
all business cards
best sellers business cards
luxury business cards
premium business cards
pvc business cards
multiple design business cards
map business cards
point collection cards
logos
brochures & flyers
folders
letterheads & envelopes
wedding cards
About
about us
contact us
guarantee
faq
request a quote
samples
color proof & mock up
shipping
paper types
reseller partnership
membership
careers
Connect
082.450.1818
082.450.1889
We Speak
thai
eng
 
We Accept
       
© 2021 Private Club. All Rights Reserved