Call us : 082.450.1818      082.450.1889      E-mail :
PRIVATE CLUB THAI
PRIVATE CLUB THAI PRIVATE CLUB THAI PRIVATE CLUB THAI
PRIVATE CLUB THAI
 
 
 
 
WE ARE A FULL SERVICE DESIGN & PRINTING STUDIO IN BANGKOK, THAILAND
“ยินดีต้อนรับท่านลูกค้าเข้าสู่ “ไพรเวท คลับ” กราฟฟิกเฮ้าส์และโรงพิมพ์ที่ร่วมงานกับเอเจนซี่ชั้นนำของเมืองไทย และเป็นที่ยอมรับของ องค์กรธุรกิจต่างๆ มากมาย เราไม่แค่บริการท่านเพียงเพราะท่านเป็นลูกค้า เราจะบริการท่านเสมือนเพื่อนสนิท มิตรสหาย เราขอสัญญา...”

Private club หรือ อาณาจักรนามบัตร แหล่งรวมนามบัตรคุณภาพ ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ราคากันเอง เราเชื่อมั่นว่าเราทำนามบัตรได้หลากหลายตั้งแต่ แบบถูก แบบปานกลาง หรือแบบ Luxury หรูหรา สวย ไฮโซอลังการ ที่ Studio ของเรามีตัวอย่างกระดาษให้เลือกกว่า 100 ชนิดและมีผลงานนามบัตรโชว์ไม่น้อยกว่า 1,000 แบบ เราจึงมั่นใจว่าเราเทพจริงๆ ด้านนี้ จนกลายเป็นอาณาจักรนามบัตร ทั้งนี้เพื่อรองรับให้ท่านลูกค้าไม่ว่าจะเป็นคนไทย หรือคนต่างประเทศทุกคนได้ใช้นามบัตรสวย ๆ ในราคาที่สมเหตุสมผล
นอกจากนี้เรายังบริการออกแบบและผลิตสิ่งพิมพ์คุณภาพให้กับท่านเจ้าของธุรกิจ และร้านค้าต่างๆ ที่มีความต้องการสร้างภาพลักษณ์ ความน่าเชื่อถือให้กับบริษัทของท่าน ซึ่งเรามีความเชี่ยวชาญโดยเน้นแนว เรียบหรู, แนวน้อยๆ แต่ดูดี หรือ แนว Minimal เป็นหลัก
Private Club รับสร้างแบรนด์ เริ่มตั้งแต่การออกแบบโลโก้, นามบัตร(Business Card) และรับทำชุด Stationery ต่าง ๆ ด้วย ไม่ว่าจะเป็น กระดาษหัวจดหมาย(letterhead), ซองจดหมาย (Business Envelopes), โบรชัวร์ (Brochures), แผ่นพับ, ใบปลิว (leaflets/flyers), แค็ตตาล็อค (Catalogue), แฟ้มเอกสาร(Folder), ป้ายโฆษณา(Signage), โปสเตอร์(Poster) ฯ ซึ่งเราจะทำให้ ทั้งหมดนี้ มีความเข้ากัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ fonts และสี และวัสดุที่ใช้ให้ลงตัว และเข้ากันที่สุด เพื่อให้ทั้งหมดนี้สื่อถึงความพิเศษ ความเป็นเอกลักษณ์ (Identity) ของบริษัทท่าน ท่านสามารถติดต่อมาทางโทรศัพท์ หรือส่งรายละเอียดที่ต้องการทำมาทาง E-mail ได้เลย และเราขอสัญญาว่าจะตอบกลับไปให้เร็วที่สุดครับ
 
 
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
BUSINESS CARDS BROCHURES & FLYERS STATIONERY
     
FOLDERS LOGOS WEDDING
   
1. ติดต่อสั่งซื้อ   2. เลือก Templates   3. ส่งปรู๊ฟแบบ
เริ่มสั่งซื้อกับเราโดยส่งอีเมล์ความต้องการของท่านมาว่าต้องการทำสิ่งพิมพ์ชนิดไหน กระดาษอะไร หนาเท่าไหร่ เคลือบไหมฯ และเราจะรีบเสนอราคากลับไปให้ท่าน โดยเร็วที่สุด หลังจากนั้น หากท่านตกลงตามราคาที่เสนอก็เซ็นต์ยืนยันการสั่งซื้อ พร้อมโอนเต็ม 100% จากนั้นก็สามารถเริ่มงานให้ท่านได้ทันที   หากท่านมีแบบแล้ว สามารถส่ง file artwork มาให้เราเพื่อทำการผลิตได้เลย .. แต่หากยังไม่มีแบบ เรามีบริการทำ artwork ให้โดยเลือกแบบจาก template ของเรา   หลังจากท่านเลือก Template ของเราแล้ว ฝ่ายกราฟฟิกของเราจะส่งแบบไปให้ท่านตรวจสอบความถูกต้อง อาจมีการปรับแก้หลายครั้ง แต่เป้าหมายของเราคือ ต้องการให้ท่านได้แบบที่ท่านชอบ และถูกต้องที่สุด
         
   
4. ยืนยันความถูกต้อง   5. ปรู๊ฟสีและพิมพ์   6. จัดส่ง
หลังจากผ่านการปรับมาจนได้แบบที่ใช่แล้ว ทางฝ่ายกราฟฟิกเราจะส่ง final proof ให้ท่านตรวจสอบรอบสุดท้าย หากทุกอย่างถูกต้องหมด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องแบบดีไซน์ หรือการสะกดตัวอักษร ท่านก็เพียงยืนยันผ่านทางอีเมล์กลับมาเพื่อดำเนินการพิมพ์ต่อไป   เรามีบริการปรู๊ฟสี หรือทำ mock up (แบบจำลอง) ให้ท่านได้เห็นตัวอย่างสี และลักษณะงานก่อนที่จะผลิตจริงฟรี! (สินค้าบางตัวอาจต้องเสียเงินค่าปรู๊ฟเพิ่ม) ซึ่งใช้เวลาประมาณ 5-7 วันทำการ แต่หากท่านไม่ซีเรียสเรื่องสีและเป็นงานด่วน ท่านอาจอนุมัติให้เราผลิตได้เลย เพื่อให้ได้งานเร็วขึ้น   เรามีบริการจัดส่งสินค้าให้ดังนี้
นามบัตร:
Luxury - ส่งฟรีแบบแบบลงทะเบียน
Premium - ส่งฟรีแบบไปรษณีย์ลงทะเบียน
Best Sellers - ส่งฟรีแบบไปรษณีย์ลงทะเบียน
Classic - เสียค่าส่งตามอัตราของทางบริษัท
Economy - เสียค่าส่งตามอัตราของทางบริษัท
โบรชัวร์, แผ่นพับ, ใบปลิว, โฟลเดอร์, ซองจดหมาย, กระดาษหัวจดหมาย ฯ - ส่งให้ฟรี แบบพนักงานส่งของ
 
 
 

สำหรับท่านลูกค้าที่ไม่มีแบบ artwork เรามีบริการออกแบบนามบัตรให้ โดยเรามี Templates ให้เลือก เป็น 100 แบบ ซึ่งเราเตรียมไว้ให้ท่านเลือกใช้
มีหลายแนวไม่ว่าจะเป็น Minimal, Modern, Loft Style... เราออกแบบงานเก๋ ๆ เพื่อให้ท่านได้นามบัตรที่สวยที่สุด ในเวลาที่รวดเร็วที่สุด ท่านลูกค้าเพียงแค่เลือกแบบที่ชอบมา 1 แบบ หลังจากนั้นเตรียมโลโก้ และ รายละเอียด ที่ต้องการมาให้เรา เราก็จะจัดวาง ขึ้นแบบให้ท่านได้ทันที เมื่อท่านได้แบบจากเราแล้ว ชอบ ไม่ชอบตรงไหนก็แจ้งให้เราปรับได้ตามที่ท่านต้องการ

Templates ของเราเปรียบเสมือนเป็นกรอบทางความคิดประมาณ 70% แต่ลูกค้าอยากเพิ่มเติม เปลี่ยนสี เปลี่ยน font สามารถแจ้งมาได้เลยและหากต้องการให้หรูหรา อยากได้กระดาษพิเศษสามารถเข้าไปดูได้ที่ Luxury Paper Types และหากต้องการใส่เทคนิคพิเศษ สามารถเข้าไปดูได้ที่
Luxury Business Cards ท่านลูกค้าสามารถ จินตนาการได้เลยว่าต้องการ ใส่เทคนิคพิเศษแบบไหน กระดาษแบบไหน แล้วเดี๋ยวทางเราจะมาแนะนำ
ให้อีกทีพร้อมทั้งเสนอราคาไปให้ค่ะ

 
 
 
เพราะเราคือ อาณาจักรนามบัตร เราคือศูนย์รวมนามบัตรทุกสไตล์ เราคือแหล่งผลิตนามบัตรขนาดใหญที่สุดของเมืองไทย ลูกค้ามากมายเข้ามาหาเราด้วยความต้องการที่หลายหลาย บางคนชอบถูก บางคนชอบกลาง ๆ บางคนชอบหรูหราไฮโซ เราขอบอกว่าท่านลูกค้ามาถูกที่แล้ว เราทำได้หมดตามที่ท่านต้องการ วันนี้พบกับ Promotion พิเศษของเราได้เลยค่ะ....
 
 
 
 
นามบัตรขอบสีเป็นนามบัตรที่ไม่ค่อยเห็นในเมืองไทย แต่ที่ Private Club ทำนามบัตรลักษณะนี้กันเป็นว่าเล่นเลย เพราะลูกค้าชอบมาก ๆ สิ่งนึงเลยที่ทำให้นามบัตรแบบนี้ ได้รับความนิยม เพราะ มันทำให้นามบัตรของคุณ "ดูสนุกขึ้น" "ดูแตกต่างจากคู่แข่งทุกรายที่แจกนามบัตรพร้อมคุณ" และมันยังช่วยเสริมให้แบรนด์ของคุณดูหนักแน่น ดูเฟิร์มขึ้น เช่น โลโก้สีฟ้า ก็ทำขอบสีฟ้า, โลโก้สีเขียวก็ทำขอบสีเขียวฯ คุณลูกค้าสามารถเลือกสีได้เลยว่าต้องการสีไหนจากชาร์จสีด้านล่างนี้ หรือหากต้องการสีพิเศษก็สามารถ แจ้งค่า Pantone มาได้เลย ทางเราสามารถทำได้หมดทุกสีค่ะ...
 
กระดาษตัว Best Sellers กับ Premium จะ 300 g. เท่ากันแต่เป็นคนละยี่ห้อ ซึ่งเกรดของ Premium จะดีกว่าและมีความแกร่งกว่าทำให้ ความหนาจะดูหนากว่า Best Sellers นิดนึง ส่วนตัว Luxury เรามีกระดาษให้เลือกหลากหลายชนิด มีสีให้เลือกมากมายและมีทั้งผิวเรียบและไม่เรียบ
Size มาตราฐานที่เมื่อก่อนเค้ากำหนดมาคือ 9 x 5.5 cm. แต่ขนาดนี้มีลูกค้าหลายท่านบ่นว่าใหญ่ไป เวลาเก็บเข้ากระเป๋าสตางค์ลำบาก และทำให้ ตัวนามบัตรเกิดการบิดงอ ทาง Private Club จึงได้ตั้งมาตราฐานใหม่ขึ้นมาเป็นขนาด 8.8 x 5.3 cm. หรือพูดง่าย ๆ ว่าลดไปด้านละ 2 มิล จากนั้นมาก็ไม่มีใครบ่นอีกเลยว่าใหญ่ไป ทางเราจึงขอแนะนำว่า Size นี้เป็นขนาดที่ได้มาตราฐาน ไม่ใหญ่ ไม่เล็กเกินไป เหมาะแก่การใช้งานมากค่ะ แต่หากต้องการ Size ที่มีความเก๋ขึ้นก็อาจทำเป็น Size สี่เหลี่ยมจัตุรัสก็ได้ หรือหากคุณลูกค้าต้องการ Size ไหนทางเราก็สามารถทำให้ได้หมด สามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ได้เลยค่ะ
             
SHIPPING & DELIVERY
COLOR PROOF & MOCK UP
REQUEST A QUOTE
 
- บริการส่งสินค้าให้ฟรีสำหรับสินค้าโปรโมชั่น
- สินค้าทั่วไปเสียค่าบริการส่งตามอัตราของบริษัทฯ
- หากท่านลูกค้าต้องการให้ messenger ไปส่งให้ (เฉพาะในเขตตัวเมือง กรุงเทพฯ) กรุณาติดต่อเจ้า หน้าที่เพื่อนัดแนะวันเวลาส่ง ซึ่งจะมีค่าใช้จ่ายในการส่ง
เมื่อแบบ design เสร็จแล้ว หลังจากนั้น เรามี ขั้นตอน “ปรู๊ฟสี” หรือ “Mock up” ให้ดูก่อน ผลิตจริง โดยจะส่งให้ลูกค้าดูทางไปรษณีย์ เมื่อ ท่านได้รับแล้วก็เพียงตรวจสอบและตอบกลับมาหา เราว่าโอเคหรือไม่อย่างไร จากนั้นเราถึงจะเริ่มผลิตจริง ท่านลูกค้าสามารถขอใบเสนอราคา (quotation) ได้ กรุณาแจ้งรายละเอียด specs ที่ท่านต้องการทำ เราจะรีบตีราคา และส่งกลับไปให้ท่านภายใน 1-2 วัน ส่งอีเมล์เพื่อขอราคาที่ :  

Products
all business cards
best sellers business cards
luxury business cards
premium business cards
pvc business cards
multiple design business cards
map business cards
point collection cards
logos
brochures & flyers
folders
letterheads & envelopes
wedding cards
About
about us
contact us
guarantee
faq
request a quote
samples
color proof & mock up
shipping
paper types
reseller partnership
membership
careers
Connect
082.450.1818
082.450.1889
We Speak
thai
eng
 
We Accept
       
© 2021 Private Club. All Rights Reserved