Call us : 082.450.1818      082.450.1889      E-mail :
PRIVATE CLUB THAI
PRIVATE CLUB THAI PRIVATE CLUB THAI PRIVATE CLUB THAI
PRIVATE CLUB THAI

แฟ้มเสนองาน หรือ โฟลเดอร์มีประโยชน์มากกับทุกธุรกิจ ไม่ว่าท่านจะเข้าไปเสนองานลูกค้า หรือจัดงานออกบูทลูกค้าสนใจเข้ามาหา ท่านสามารถใส่ นามบัตร, โบรชัวร์, ใบปลิว, ใบเสนอราคา, CD,โปรโมชั่น ฯ ลงไปในโฟลเดอร์ ทำให้สะดวกในการแจกเอกสารลูกค้า การรวมไว้ในชุดเดียวกัน ทำให้ลูกค้าของท่านสะดวกในการกลับมาดูข้อมูลที่ท่านเสนอขายต่าง ๆ ง่าย ลองนึกภาพว่าถ้าเราไม่มีโฟลเดอร์เราก็คงต้องแจกเอกสารต่าง ๆให้ลูกค้า กระจัดกระจาย ดูไม่เป็นระเบียบ ก็ทำให้ลูกค้าของท่านลำบากขึ้นอีกในการดูเอกสาร นอกจากนี้โฟลเดอร์ที่ออกแบบได้สวย โมเดิร์น ก็สะท้อนภาพลักษณ์ของธุรกิจท่านให้ดูดีขึ้นไปอีก หากท่านมีวาทศิลป์ที่ดีอยู่แล้วในการคุยกับลูกค้า ก็ยิ่งทำให้ลูกค้าประทับใจในตัวท่านและองค์กรของท่าน ชนิดที่ว่า สุดยอดมากๆ บริษัทนี้

Private Club บริการรับออกแบบและผลิตแฟ้มเสนองาน หรือ โฟลเดอร์ คุณภาพเกรด A สีสวย ตัวหนังสือคมชัด และผลิตงานด้วยความตั้งใจให้ได้งานที่ออกมาเนี้ยบที่สุด ไม่ว่าท่านต้องการโฟลเดอร์แบบมีสัน ไม่มีสัน มีกระเป๋าฝั่งเดียว หรือ 2 ฝั่ง หรือต้องการมีให้ใส่ที่เสียบนามบัตรด้วย เราสามารถทำได้ทั้งหมดครับ

 
 
 
 

สำหรับท่านลูกค้าที่ไม่มีแบบ artwork เรามีบริการออกแบบโฟลเดอร์ให้ โดยเรามี Templates ให้เลือก 30 แบบ ซึ่งเราเตรียมไว้ให้ ท่านเลือกใช้ มีหลายแนวไม่ว่าจะเป็น Minimal, Modern... เราออกแบบงานเก๋ ๆ เพื่อให้ท่านได้โฟลเดอร์ที่สวยที่สุด ในเวลา ที่รวดเร็วที่สุด ท่านลูกค้าเพียงแค่เลือกแบบที่ชอบมา 1 แบบ หลังจากนั้นเตรียมโลโก้, รูปภาพ และ รายละเอียดเนื้อหา ที่ต้องการมาให้เรา เราก็จะจัดวาง ขึ้นแบบให้ท่านได้ทันที เมื่อท่านได้แบบจากเราแล้ว ชอบ ไม่ชอบตรงไหนก็แจ้งให้เราปรับได้ตามที่ท่านต้องการ

Templates ของเราเปรียบเสมือนเป็นกรอบทางความคิดประมาณ 70% แต่ลูกค้าอยากเพิ่มเติม เปลี่ยนสี เปลี่ยน font สามารถแจ้งมาได้เลย และหากต้องการให้หรูหรา อยากได้กระดาษพิเศษสามารถเข้าไปดูได้ที่ Luxury Paper Types และหากต้องการใส่เทคนิคพิเศษ สามารถเข้าไปดูได้ที่ Luxury Business Cards
ท่านลูกค้าสามารถ จินตนาการได้เลยว่าต้องการ ใส่เทคนิคพิเศษแบบไหน กระดาษแบบไหน แล้วเดี๋ยวทางเราจะมาแนะนำ ให้อีกทีพร้อมทั้งเสนอราคาไปให้ค่ะ

 


            สำหรับบางธุรกิจที่ท่านเน้นเรื่องของภาพลักษณ์มาก ๆ ไม่ใช่แจกโฟลเดอร์บุคคลทั่วไป แต่แจกระดับ VIP ระดับ High Class กระดาษธรรมดาคงจะไม่เพียงพอหากท่านต้องการปิด Order ระดับ หลักล้าน หรือหลายสิบล้าน
            Private Club ขอนำเสนอกระดาษซึ่งมีให้ท่านเลือกมากกว่า 100 ชนิด มีทั้ง หนา แข็ง บาง อ่อน ผิวเรียบ ผิวไม่เรียบ สีเข้ม สีอ่อน พูดง่าย ๆ ว่ามีทุกแบบให้ท่านเลือกสรร และเครื่องพิมพ์เราใช้ระบบอย่างดีที่สุด ไม่ว่าจะพิมพ์ Offset, Digital Offset, Silkscreen ทั้งหมดนี้จะพิมพ์ใส่กระดาษแล้วสีสัน ความคมชัดออกมาสวยงาม นอกจากนี้หากท่านต้องการเพิ่มเทคนิคพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น ปั้มนูน,ปั้มจม,ปั้มเคเงิน,เคทอง,เคสีต่าง ๆ, Spot UV, Die-cut ฯ เราสามารถทำได้หมดทั้งสิ้น ทั้งหมดนี้จะทำให้โฟลเดอร์ของท่าน สวย หรู โดนใจมีระดับ ประทับใจผู้ได้รับ หากท่านสนใจสามารถเข้ามาเลือกกระดาษและ spec ที่ต้องการที่ร้านเราได้เลยครับ...
 
ท่านลูกค้าสามารถขอใบเสนอราคา (quotation) ได้ กรุณาแจ้งรายละเอียด spec ที่ท่านต้องการทำ เราจะรีบตีราคาและส่งกลับไปให้ท่านภายใน 1-2 วัน ส่งอีเมล์เพื่อขอราคาที่

ขอดูตัวอย่างกระดาษ, ตัวอย่างผลงาน ฟรี!!! เพื่อประกอบการตัดสินใจในการสั่งซื้อว่า คุณภาพของเราเป็นยังไง ใช้เวลาส่งประมาณ 3-5 วันทำการ ส่งอีเมล์เพื่อขอรับตัวอย่างที่

สมัยนี้หาที่ออกแบบและผลิตสิ่งพิมพ์ง่าย เยอะแยะไปหมด แต่จะหาที่ทำที่งานสวยเนี้ยบ งานระดับ Professional เราเชื่อว่ามีไม่มากนักในท้องตลาด และ Private Club เชื่อว่าเราแตกต่าง ไม่ใช่แค่ทำได้ แต่ต้องใส่ใจให้ลูกค้าได้งานดีๆไปใช้ด้วย 5 สิ่งที่เราเน้นคือ...

เราค่อนข้างมั่นใจว่า ลูกค้าส่วนใหญ่ชอบผลงานของเรา นานๆ ครั้งที่จะเกิดปัญหาขึ้นด้วยข้อผิดพลาดบางอย่าง ที่อาจเกิดจากความเข้าใจไม่ตรงกัน หรือข้อผิดพลาดทางเทคนิคบางอย่าง หากเกิดข้อผิดพลาดขึ้น กรุณาติดต่อมาหาเรา เราจะหาทางทำให้มันถูกต้อง ทำให้ดีขึ้น หรือหาทางออกที่เหมาะสมที่สุด

เมื่อแบบ design เสร็จแล้ว หลังจากนั้น เรามีขั้นตอน “ปรู๊ฟสี” หรือ “Mock up” ให้ดูก่อนผลิตจริง โดยจะส่งให้ลูกค้าดูทางไปรษณีย์ เมื่อท่านได้รับแล้วก็เพียงตรวจสอบและตอบกลับมาหาเราว่าโอเคหรือไม่อย่างไร จากนั้นเราถึงจะเริ่มผลิตจริง

- บริการส่งสินค้าให้ฟรีสำหรับสินค้าโปรโมชั่น
- สินค้าทั่วไปเสียค่าบริการส่งตามอัตราของบริษัทฯ
- หากท่านลูกค้าต้องการให้ messenger ไปส่งให้ (เฉพาะในเขตตัวเมือง กรุงเทพฯ) กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อนัดแนะวันเวลาส่ง ซึ่งจะมีค่าใช้จ่ายในการส่ง

เนื่องจากปัญาหาทางเศรษฐกิจ ทำให้ลูกค้าบางท่านมีการผิดนัดชำระบ่อยครั้ง ทางเราจึงจำเป็นต้องขอให้จ่ายค่าสินค้าก่อนเริ่มงาน 100% ทุกกรณี ท่านลูกค้าสามารถไว้ใจเราได้ เพราะเราไม่เคยมีประวัติด่างพร้อยมาตลอดระยะ เวลาเป็น 10ปีตั้งแต่เปิดบริษัท ทางเรายินดีรับประกันคุณภาพและรับผิดชอบงานทุกเคส

หากคุณมีคำถาม ข้อสงสัย กรุณาโทรสอบถามฝ่ายบริการลูกค้าได้ที่ 02 865 4424, 02 865 4425 หรือ เราเปิดทำการตั้งแต่
วันจันทร์ - วันศุกร์ 09.15 – 18.15 น.
วันเสาร์ 09.15 – 17.15 น.
วันอาทิตย์ (ปิดทำการ)
(ไม่นับวันหยุดราชการ)

 
ในการติดต่องาน สิ่งสำคัญที่สุดคือความเป็น Professional ในสายงานของท่าน เริ่มต้นด้วยสิ่งที่บ่งบอกถึงท่านและบริษัทของท่าน นั่นคือ “นามบัตร” ที่ Private Club เราทำนามบัตรตั้งแต่ถูก ปานกลาง หรูหรา เราทำได้ทั้งหมด ท่านลูกค้าเลือกได้ตามความเหมาะสมของการใช้งานได้เลย หากท่านเน้นแจกเยอะแจกทิ้ง แบบถูกน่าจะเป็นคำตอบสำหรับท่าน แต่หากท่านต้องการนามบัตรที่สะท้อนภาพลักษณ์ระดับ High Class เราก็มี แต่ราคาอาจใบละเป็นสิบบาท ซึ่งการลงทุนนี้หากปิดงานได้เป็นแสนเป็นล้านถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ สนใจติดต่อสอบถามได้เลยค่ะ
แบรนด์ที่ได้มาตราฐานควรจะทำให้ ชุดกระดาษหัวจดหมายและซองจดหมายมีความเข้ากัน รับกัน เป็น theme เดียวกันเพื่อให้เกิดความน่าเชื่อถือกับลูกค้าคนสำคัญของท่าน ท่านต้องแตกต่างจากคู่แข่งของท่านถึงจะทำให้ท่านได้งานใหญ่ ๆ มูลค่าที่จะได้รับ เทียบไม่ได้เลย กับการลงทุนทำกระดาษหัวจดหมายดีๆ ซองจดหมายสวย ๆ เราพร้อมเนรมิตงานพิมพ์คุณภาพมาตรฐาน ในราคาสมเหตุสมผล ทำให้ชุดกระดาษหัวจดหมาย ซองจดหมายเข้ากันกับนามบัตรหรือสื่ออื่นๆ ในบริษัทของท่าน กระดาษหรือซองแบบไหนที่ท่านต้องการติดต่อสอบถามมาได้เลย
ในการพรีเซนต์งานนอกจากวาทะศิลป์ ของท่านแล้ว เพื่อให้ลูกค้าของท่านเห็น ภาพในสิ่งที่ท่านอยากให้เค้าเห็น แน่นอนว่า ชุดเอกสารประกอบมีความสำคัญมาก และที่สำคัญอีกชิ้นคืออุปกรณ์ใส่เอกสารสำคัญ เพื่อให้ภาพลักษณ์ของท่านดูดีเข้าไปอีก ก็คือ แฟ้มเอกสาร ที่สามารถออกแบบให้สะท้อนถึง แบรนด์บริษัทของท่านจะมีสันหรือไม่มี จะมี กระเป๋าฝั่งขวา หรือ 2 ฝั่ง มีที่เสียบนามบัตร เราสามารถทำได้ทั้งสิ้น

Products
all business cards
best sellers business cards
luxury business cards
premium business cards
pvc business cards
multiple design business cards
map business cards
point collection cards
logos
brochures & flyers
folders
letterheads & envelopes
wedding cards
About
about us
contact us
guarantee
faq
request a quote
samples
color proof & mock up
shipping
paper types
reseller partnership
membership
careers
Connect
082.450.1818
082.450.1889
We Speak
thai
eng
 
We Accept
       
© 2021 Private Club. All Rights Reserved