Call us : 02.865.4424      02.865.4425      E-mail :
HOME
Welcome to Private Club
ABOUT US
Hello World
CONTACT US
Get in touch with us
PRIVATE CLUB THAI
 

นามบัตรใบนิดเดียวก็บอกเรื่องราวของท่านได้ ท่านหรือบริษัทของท่านเป็นยังไง? รสนิยมแบบไหน? เช่น ท่านลูกค้าเป็นคน เป๊ะ! เนี๊ยบ! ง่ายๆ! ดูแก่! ดูเท่ห์! เชื่อไหมว่ามันบอกได้ผ่านนามบัตร กระดาษใบเล็ก ๆ ที่ใช้แนะนำตัวนี้ ............. มาทำนามบัตรให้เหมาะกับคาแร็คเตอร์ท่านลูกค้าดีไหมครับ? เราอยากบอกว่า....
Private Club หรือ “อาณาจักรนามบัตร” เป็นแหล่งรวมนามบัตรคุณภาพ ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ราคากันเอง เราเชื่อมั่นว่าเราทำนามบัตรได้หลากหลายตั้งแต่ แบบถูก แบบปานกลาง หรือแบบ Luxury หรูหรา สวย ไฮโซอลังการ ที่ Studio ของเรามีตัวอย่างกระดาษให้เลือกกว่า 100 ชนิดและมีผลงานนามบัตรโชว์ไม่น้อยกว่า 1,000 แบบ เราจึงมั่นใจว่าเราเทพจริงๆ ด้านนี้ ไม่ว่าท่านต้องการนามบัตรแบบไหน ขอให้เข้ามาหาเรา เรายินดีอ้าแขนต้อนรับท่านลูกค้าเข้ามาเลยครับ ลองเข้ามา ปรึกษาเราดูก่อน เรายินดีจะเนรมิต และทุ่มเทให้ท่านได้นามบัตรในแบบที่ท่านต้องการ ......
 
 
แบบถูก
เหมาะกับผู้ที่ต้องการแจกแบบ แจกหว่าน
แจกเยอะ แจกทิ้ง และเน้นถูกที่สุด
ECONOMY
BUSINESS CARD

ใบละ 0.8 - 2 บาท

แบบปานกลาง
เหมาะกับผู้ที่ต้องการแบบดูดี เรียบหรู แต่ไม่ต้องอลังการมาก
และราคาปานกลาง ของดีในราคาเหมาะสม
BEST SELLER
BUSINESS CARD

ใบละ 2 - 4 บาท

PREMIUM
BUSINESS CARD

ใบละ 4 - 6 บาท

แบบหรูหรา
เหมาะกับผู้ที่ต้องการเน้นเรื่องภาพลักษณ์ แจกผู้ใหญ่
แสดงถึงความน่าเชื่อถึง เข้าพบลูกค้าเพื่อปิดงานใหญ่ ๆ

ใบละ 8 บาท up

HOT FOIL STAMPING
BUSINESS CARDS
SPOT UV BUSINESS CARDS
DIE CUT BUSINESS CARDS
EMBOSSED & DEBOSSED BUSINESS CARDS
BLACK BUSINESS CARDS
TEXTURED BUSINESS CARDS
METALLIC SILKSCREEN BUSINESS CARDS
PEARL BUSINESS CARDS
ULTRA THICK BUSINESS CARDS
DUPLEX BUSINESS CARDS
TRIPLEX BUSINESS CARDS
BROWN KRAFT
BUSINESS CARDS
FOLDED BUSINESS CARDS
 

สำหรับท่านลูกค้าที่ไม่มีแบบ artwork เรามีบริการออกแบบนามบัตรให้ โดยเรามี Templates ให้เลือก เป็น 100 แบบ ซึ่งเราเตรียมไว้ให้ท่านเลือกใช้
มีหลายแนวไม่ว่าจะเป็น Minimal, Modern, Loft Style... เราออกแบบงานเก๋ ๆ เพื่อให้ท่านได้นามบัตรที่สวยที่สุด ในเวลาที่รวดเร็วที่สุด ท่านลูกค้าเพียงแค่เลือกแบบที่ชอบมา 1 แบบ หลังจากนั้นเตรียมโลโก้ และ รายละเอียด ที่ต้องการมาให้เรา เราก็จะจัดวาง ขึ้นแบบให้ท่านได้ทันที เมื่อท่านได้แบบจากเราแล้ว ชอบ ไม่ชอบตรงไหนก็แจ้งให้เราปรับได้ตามที่ท่านต้องการ

Templates ของเราเปรียบเสมือนเป็นกรอบทางความคิดประมาณ 70% แต่ลูกค้าอยากเพิ่มเติม เปลี่ยนสี เปลี่ยน font สามารถแจ้งมาได้เลยและหากต้องการให้หรูหรา อยากได้กระดาษพิเศษสามารถเข้าไปดูได้ที่ Luxury Paper Types และหากต้องการใส่เทคนิคพิเศษ สามารถเข้าไปดูได้ที่
Luxury Business Cards ท่านลูกค้าสามารถ จินตนาการได้เลยว่าต้องการ ใส่เทคนิคพิเศษแบบไหน กระดาษแบบไหน แล้วเดี๋ยวทางเราจะมาแนะนำ
ให้อีกทีพร้อมทั้งเสนอราคาไปให้ค่ะ

 
กระดาษตัว Best Sellers กับ Premium จะ 300 g. เท่ากันแต่เป็นคนละยี่ห้อ ซึ่งเกรดของ Premium จะดีกว่าและมีความแกร่งกว่าทำให้ ความหนาจะดูหนากว่า Best Sellers นิดนึง ส่วนตัว Luxury เรามีกระดาษให้เลือกหลากหลายชนิด มีสีให้เลือกมากมายและมีทั้งผิวเรียบและไม่เรียบ
Size มาตราฐานที่เมื่อก่อนเค้ากำหนดมาคือ 9 x 5.5 cm. แต่ขนาดนี้มีลูกค้าหลายท่านบ่นว่าใหญ่ไป เวลาเก็บเข้ากระเป๋าสตางค์ลำบาก และทำให้ ตัวนามบัตรเกิดการบิดงอ ทาง Private Club จึงได้ตั้งมาตราฐานใหม่ขึ้นมาเป็นขนาด 8.8 x 5.3 cm. หรือพูดง่าย ๆ ว่าลดไปด้านละ 2 มิล จากนั้นมาก็ไม่มีใครบ่นอีกเลยว่าใหญ่ไป ทางเราจึงขอแนะนำว่า Size นี้เป็นขนาดที่ได้มาตราฐาน ไม่ใหญ่ ไม่เล็กเกินไป เหมาะแก่การใช้งานมากค่ะ แต่หากต้องการ Size ที่มีความเก๋ขึ้นก็อาจทำเป็น Size สี่เหลี่ยมจัตุรัสก็ได้ หรือหากคุณลูกค้าต้องการ Size ไหนทางเราก็สามารถทำให้ได้หมด สามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ได้เลยค่ะ

Products
all business cards
best sellers business cards
luxury business cards
premium business cards
classic business cards
economy business cards
pvc business cards
multiple design business cards
map business cards
point collection cards
logos
brochures & flyers
folders
letterheads & envelopes
wedding cards
About
about us
contact us
guarantee
faq
request a quote
samples
color proof & mock up
shipping
paper types
reseller partnership
membership
careers
Connect
+662.865.4424
+662.865.4425
We Speak
thai
eng
 
We Accept
       
© 2020 Private Club. All Rights Reserved