Call us : 02.865.4424      02.865.4425      E-mail :
HOME
Welcome to Private Club
ABOUT US
Hello World
CONTACT US
Get in touch with us
PRIVATE CLUB THAI
นามบัตรคุณภาพระดับ Hi Class ด้วยสุดยอดเครื่องพิมพ์ HP Indigo 5600 มีแค่ไม่กี่ตัวในเมืองไทย คุณภาพหมึกสวย ละเอียด เรียบหรู ดูดี ใช้เวลาในการพิมพ์ประมาณ 3-4 วัน และสุดยอดกระดาษอาร์ตการ์ดของประเทศญี่ปุ่น หนา 300 g. (กระดาษอาร์ตการ์ดของประเทศญี่ปุ่นมีความแกร่ง แข็ง หนา ทำให้ดูดี มีระดับ) นำไปเคลือบทับด้วยการ laminate (แผ่นบาง ๆ ที่เคลือบทับลงไปบนผิวกระดาษ) มีให้เลือกทั้งแบบด้าน และเงา แต่ทาง Private Club แนะนำว่าแบบด้านสวยกว่า อินเทรนด์กว่า แบบเงาจะดูล้าสมัยไปแล้ว เครื่องพิมพ์ที่ใช้พิมพ์ เราใช้เป็นระบบ Digital Offset ที่ให้สีสันสวยงาม ภาพคมชัด(ระบบพิมพ์ที่ใช้พิมพ์ งาน On demand จำนวนน้อย ๆก็สามารถทำได้) ซึ่งคุณภาพระดับเดียวกับ Offset (ระบบที่ใช้พิมพ์ magazine ซึ่งถือว่าดีที่สุดในปัจจุบัน) นอกจากกระดาษดี หมึกสวย สิ่งที่ขาดไม่ได้ที่จะทำให้นามบัตรนั้นเนี้ยบคือ ใช้เครื่องตัดกิโยตินเครื่องใหญ่ ตัดทีเดียวกระดาษ 1000 แผ่นขาดในพริบตา ซึ่งเราใช้เครื่องตัดแบบนี้ตัดให้ท่านลูกค้าเพื่อให้นามบัตรเสร็จออกมาเนี้ยบสวย ถูกใจ หากท่านสนใจติดต่อเรามาได้เลยครับ
 
 
Topic Character Description Rating
เหมาะกับ ผู้ที่ต้องการความเป็นเอกลักษณ์ สร้างภาพลักษณ์ที่น่าเชื่อถือ
ทำให้ดูเป็นบริษัทที่มีระดับ
  คุณภาพ ดีเยี่ยม  
กระดาษ กระดาษอาร์ตญี่ปุ่น 300 g. + laminate ด้าน/เงา
  ระบบพิมพ์ Digital Offset  
ราคา ประมาณ 4 - 6 บาท
(ขึ้นอยู่กับจำนวนใบ,จำนวนหน้า และจำนวนสี ยิ่งสั่งเยอะจะยิ่งถูก)
  เทคนิคพิเศษ  
หมายเหตุ หากต้องการ prove สี ก่อนผลิตจริง 200 บาท
ค่าจัดส่งสินค้าตามอัตราของทางบริษัท
 
 
หากท่านต้องการงานพิมพ์ระดับ premium และต้องการงานน้อย ๆจำนวนไม่เยอะ หรือที่เรียกกันว่า print on demand เรามีเครื่องพิมพ์คุณภาพสูงมากซึ่งมีแค่ไม่กี่เครื่องในเมืองไทย นั่นคือเครื่อง Hp Indigo 5600 ซึ่งเป็นเครื่องระบบ Digital Offset ราคา 15 ล้าน ด้วยระบบพิมพ์ HP indigo's liquid ElectroInk ซึ่งให้คุณภาพความคมชัดใกล้เคียงกับการพิมพ์ในระบบ offset เหมาะสำหรับงานคุณภาพสูง ซึ่งเครื่องมีความแม่นยำ ให้ขอบเขตสีกว้าง (color gamut) ดังนั้นการพิมพ์สีส้ม หรือสีเขียว สีเทา ที่เคยเป็นข้อจำกัดของระบบ digital จึงไม่เป็นข้อจำกัดอีกต่อไป งานจะออกมาสวยงาม คมชัด ภาพดูมีมิติ เก็บทุกรายละเอียดของภาพหมดจรดเกินจะบรรยาย รองรับงานได้หลากหลายตั้งแต่กระดาษบาง ๆ ที่ 80g.- 350 g. และที่สำคัญไม่ต้องขึ้นเพลต ทำให้ลูกค้าประหยัด cost ไม่ต้องเสียค่าเพลต สั่งทีละน้อย ๆได้ ในราคาที่ไม่แพง ระดับเครื่องคุณภาพเกรด A+ เลยครับ
 
Specs : กระดาษอาร์ตญี่ปุ่น 300 g. + laminate ด้าน หรือ เงา
 
QTY 1 Side 2 Sided
200 5.5 6
  500 5 5.5  
1,000 4.5 5
  2,000 4 4.5  
3,000 4 4.5
  4,000 4 4.5  
5,000 4 4.5
 
 
PLEASE READ THIS!!

***สินค้าตามรายการข้างต้นใช้เวลาในการผลิตประมาณ 2 - 3 วันทำการ ไม่นับวันหยุดเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์

***ค่าบริการส่งของ คิดตามอัตราของบริษัทฯ โดยสามารถดู rate ได้ที่เว็บไซต์ หัวข้อ Shipping

***ค่าสีบนจอคอมพิวเตอร์ จะไม่ตรงกับงานที่พิมพ์ออกมาเพราะบนจอคอมจะมีความโปร่งแสง  ส่วนกระดาษจะมีความทึบแสง ฉะนั้นหากลูกค้าซีเรียสเรื่องสี ควรแจ้งเราให้ prove สีก่อน

***ราคาในตารางยังไม่รวมค่าบริการ prove สี  (ค่าบริการ prove สีพร้อมส่งไปทางไปรษณีย์แบบ EMS  คิด 200  บาท) ท่านลูกค้าที่ซีเรียสเรื่องสีควร prove สีก่อน  แต่ถึงจะ prove แล้วสีที่ prove กับที่พิมพ์จริงก็อาจยังมีการคลาดเคลื่อนของสีประมาณ 10 - 15 % แต่หากไม่ prove ก็อาจเกิน 15% ขึ้นไป หากต้องการเหมือนเป๊ะ 100% ทางเราไม่สามารถทำได้ และทุกโรงพิมพ์ก็ไม่น่าจะมีใครทำได้ สำหรับลูกค้าที่รีบ และไม่ซีเรียสเรื่องสี สามารถให้เราพิมพ์ได้เลย โดยเราจะพิมพ์ค่าสีตาม file (การ prove สีใช้เวลาประมาณ 2 วันและส่งไปรษณีย์ แบบ EMSประมาณ 2 วัน)

***เราใช้เครื่องตัดขนาดใหญ่ตัดงานทุกงานให้ท่านลูกค้า แต่ถึงเครื่องจะดีขนาดไหน ก็ยังมีความเป็นไปได้ที่จะมีความเหลื่อมของงานบ้างเล็กน้อย ประมาณ 1-2 มิล

***บริษัทฯ ไม่รับเคลมงานที่สีเพี้ยน 10-15% หรือตัด เพี้ยน 1-2 มิล ดังเหตุผลข้างต้น  แต่บริษัทก็ขอสัญญาว่าเราจะพยายามทำออกมาให้ดีที่สุด

 
ท่านลูกค้าสามารถขอใบเสนอราคา (quotation) ได้ กรุณาแจ้งรายละเอียด spec ที่ท่านต้องการทำ เราจะรีบตีราคาและส่งกลับไปให้ท่านภายใน 1-2 วัน ส่งอีเมล์เพื่อขอราคาที่

ขอดูตัวอย่างกระดาษ, ตัวอย่างผลงาน ฟรี!!! เพื่อประกอบการตัดสินใจในการสั่งซื้อว่า คุณภาพของเราเป็นยังไง ใช้เวลาส่งประมาณ 3-5 วันทำการ ส่งอีเมล์เพื่อขอรับตัวอย่างที่

สมัยนี้หาที่ออกแบบและผลิตสิ่งพิมพ์ง่าย เยอะแยะไปหมด แต่จะหาที่ทำที่งานสวยเนี้ยบ งานระดับ Professional เราเชื่อว่ามีไม่มากนักในท้องตลาด และ Private Club เชื่อว่าเราแตกต่าง ไม่ใช่แค่ทำได้ แต่ต้องใส่ใจให้ลูกค้าได้งานดีๆไปใช้ด้วย 5 สิ่งที่เราเน้นคือ...

เราค่อนข้างมั่นใจว่า ลูกค้าส่วนใหญ่ชอบผลงานของเรา นานๆ ครั้งที่จะเกิดปัญหาขึ้นด้วยข้อผิดพลาดบางอย่าง ที่อาจเกิดจากความเข้าใจไม่ตรงกัน หรือข้อผิดพลาดทางเทคนิคบางอย่าง หากเกิดข้อผิดพลาดขึ้น กรุณาติดต่อมาหาเรา เราจะหาทางทำให้มันถูกต้อง ทำให้ดีขึ้น หรือหาทางออกที่เหมาะสมที่สุด

เมื่อแบบ design เสร็จแล้ว หลังจากนั้น เรามีขั้นตอน “ปรู๊ฟสี” หรือ “Mock up” ให้ดูก่อนผลิตจริง โดยจะส่งให้ลูกค้าดูทางไปรษณีย์ เมื่อท่านได้รับแล้วก็เพียงตรวจสอบและตอบกลับมาหาเราว่าโอเคหรือไม่อย่างไร จากนั้นเราถึงจะเริ่มผลิตจริง

- บริการส่งสินค้าให้ฟรีสำหรับสินค้าโปรโมชั่น
- สินค้าทั่วไปเสียค่าบริการส่งตามอัตราของบริษัทฯ
- หากท่านลูกค้าต้องการให้ messenger ไปส่งให้ (เฉพาะในเขตตัวเมือง กรุงเทพฯ) กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อนัดแนะวันเวลาส่ง ซึ่งจะมีค่าใช้จ่ายในการส่ง

เนื่องจากปัญาหาทางเศรษฐกิจ ทำให้ลูกค้าบางท่านมีการผิดนัดชำระบ่อยครั้ง ทางเราจึงจำเป็นต้องขอให้จ่ายค่าสินค้าก่อนเริ่มงาน 100% ทุกกรณี ท่านลูกค้าสามารถไว้ใจเราได้ เพราะเราไม่เคยมีประวัติด่างพร้อยมาตลอดระยะ เวลาเป็น 10ปีตั้งแต่เปิดบริษัท ทางเรายินดีรับประกันคุณภาพและรับผิดชอบงานทุกเคส

หากคุณมีคำถาม ข้อสงสัย กรุณาโทรสอบถามฝ่ายบริการลูกค้าได้ที่ 02 865 4424, 02 865 4425 หรือ เราเปิดทำการตั้งแต่
วันจันทร์ - วันศุกร์ 09.15 – 18.15 น.
วันเสาร์ 09.15 – 17.15 น.
วันอาทิตย์ (ปิดทำการ)
(ไม่นับวันหยุดราชการ)

 
ทุกบริษัทต้องการยอดขาย สินค้าท่านดีแค่ไหน ถ้าไม่มีใครรู้จักก็เท่านั้น นอกจากสื่อ onlineแล้ว สื่อ offline ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ โบรชัวร์ อุปกรณ์ แนะนำสินค้าที่ทุกบริษัท องค์กรต้องมี เพื่อไว้ แนะนำสินค้า และบริการ ซึ่งมีความสำคัญสุด ๆ เราบริการออกแบบและผลิตโบรชัวร์เกรด ธรรมดาถึงระดับหรูหราที่จะสร้างอิมเมจ ให้กับบริษัทของท่าน ซึ่งแน่นอนว่าโบรชัวร์ นี้จะเป็นส่วนหนึ่งของความประทับใจที่ลูกค้า ของท่านจะได้รับ และทำให้ท่านได้รับใบสั่งซื้อ ในที่สุด
แบรนด์ที่ได้มาตราฐานควรจะทำให้ ชุดกระดาษหัวจดหมายและซองจดหมายมีความเข้ากัน รับกัน เป็น theme เดียวกันเพื่อให้เกิดความน่าเชื่อถือกับลูกค้าคนสำคัญของท่าน ท่านต้องแตกต่างจากคู่แข่งของท่านถึงจะทำให้ท่านได้งานใหญ่ ๆ มูลค่าที่จะได้รับ เทียบไม่ได้เลย กับการลงทุนทำกระดาษหัวจดหมายดีๆ ซองจดหมายสวย ๆ เราพร้อมเนรมิตงานพิมพ์คุณภาพมาตรฐาน ในราคาสมเหตุสมผล ทำให้ชุดกระดาษหัวจดหมาย ซองจดหมายเข้ากันกับนามบัตรหรือสื่ออื่นๆ ในบริษัทของท่าน กระดาษหรือซองแบบไหนที่ท่านต้องการติดต่อสอบถามมาได้เลย
ในการพรีเซนต์งานนอกจากวาทะศิลป์ ของท่านแล้ว เพื่อให้ลูกค้าของท่านเห็น ภาพในสิ่งที่ท่านอยากให้เค้าเห็น แน่นอนว่า ชุดเอกสารประกอบมีความสำคัญมาก และที่สำคัญอีกชิ้นคืออุปกรณ์ใส่เอกสารสำคัญ เพื่อให้ภาพลักษณ์ของท่านดูดีเข้าไปอีก ก็คือ แฟ้มเอกสาร ที่สามารถออกแบบให้สะท้อนถึง แบรนด์บริษัทของท่านจะมีสันหรือไม่มี จะมี กระเป๋าฝั่งขวา หรือ 2 ฝั่ง มีที่เสียบนามบัตร เราสามารถทำได้ทั้งสิ้น

Products
all business cards
best sellers business cards
luxury business cards
premium business cards
classic business cards
economy business cards
pvc business cards
multiple design business cards
map business cards
point collection cards
logos
brochures & flyers
folders
letterheads & envelopes
wedding cards
About
about us
contact us
guarantee
faq
request a quote
samples
color proof & mock up
shipping
paper types
reseller partnership
membership
careers
Connect
+662.865.4424
+662.865.4425
We Speak
thai
eng
 
We Accept
       
© 2020 Private Club. All Rights Reserved