Call us : 082.450.1818      082.450.1889      E-mail :
PRIVATE CLUB THAI
PRIVATE CLUB THAI PRIVATE CLUB THAI PRIVATE CLUB THAI
PRIVATE CLUB THAI
"ความหรูหรา หรือไฮโซ" คำนี้เป็นของคู่กับบุคคลที่มีระดับ บริษัทที่มีระดับ ผู้บริหารที่มีระดับ คลาสของท่านผู้มีระดับเหล่านี้ มักจะใช้ของโดยเลือกสรรสิ่งต่าง ๆ ที่ไม่ธรรมดาแน่ ไม่ว่าจะเป็นบ้าน,รถ,เฟอร์นิเจอร์,มือถือ ฯ แล้วหากนามบัตรที่ท่านหยิบออกมาจากกระเป๋าตังค์สุดหรู กลับเป็นแค่กระดาษราคาถูก คุณภาพต่ำ ท่านคิดว่าคนรับจะรู้สึกอย่างไร หรือท่านจะรู้สึกอย่างไรว่า นามบัตรที่แนะนำตัวท่านเอง ทำไมดูไม่ดีเอาซะเลย... นามบัตรหรูหราที่ผลิตจาก Private Club คือ นามบัตรที่ไม่ใช่แค่พิมพิมพ์ธรรมดาแล้วจบ แต่ต้องเป็นกระดาษอย่างดี โดยเรามีกระดาษให้ท่านเลือกมากกว่า 100 ชนิด มีทั้ง หนา แข็ง บาง อ่อน ผิวเรียบ ผิวไม่เรียบ สีเข้ม สีอ่อน พูดง่าย ๆ ว่ามีทุกแบบให้ท่านเลือกสรร และเครื่องพิมพ์เราใช้ระบบอย่างดีที่สุด ไม่ว่าจะพิมพ์ Offset, Digital Offset, Silkscreen ทั้งหมดนี้จะพิมพ์ใส่กระดาษแล้วสีสัน ความคมชัดออกมาสวยงาม นอกจากนี้หากท่านต้องการเพิ่มเทคนิคพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น ปั้มนูน,ปั้มจม,ปั้มเคเงิน,เคทอง,เคสีต่าง ๆ, Spot UV, Die-cut,การ์ดประกบ ฯ เราสามารถทำได้หมดทั้งสิ้น ทั้งหมดนี้จะทำให้นามบัตรของท่านไม่เหมือนใคร สวย หรู โดนใจมีระดับเหมาะกับท่านที่สุด หากท่านสนใจสามารถเข้ามาเลือกกระดาษและ spec ที่ต้องการที่ร้านเราได้เลยครับ...
 
Topic Character Description Rating
เหมาะกับ ผุ้ที่ต้องการความเป็นเอกลักษณ์มาก ๆ
ชนิดที่ โดดเด่นเหนือใคร ๆ เหมาะกับผู้บริหาร
ระดับสูง และผู้ที่เข้าสังคมไฮโซบ่อย
  คุณภาพ ดีที่สุด  
กระดาษ กระดาษของนอก(ยุโรป, อเมริกา, ญี่ปุ่น)
มีกระดาษมากกว่า 100 ชนิดให้เลือก
สามารถเข้ามาเลือกที่ร้านได้เลย
  ระบบพิมพ์ แล้วแต่ว่าต้องการนามบัตรแนวไหน เราจะเลือก
ระบบพิมพ์ที่เหมาะกับการดีไซน์ของนามบัตรนั้น ๆ ซึ่งเรามีเครื่องพิมพ์รองรับการพิมพ์เกือบทุกแบบ
 
ราคา 5 บาท up (ขึ้นอยู่กับจำนวนใบ,
จำนวนหน้า และจำนวนสี ยิ่งสั่งเยอะจะยิ่งถูก)
  เทคนิคพิเศษ สามารถเพิ่มเทคนิคพิเศษต่าง ๆ ลงบนนามบัตรได้
เพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้นามบัตรของท่าน
 
หมายเหตุ - เรามีกระดาษเก๋ ๆ ให้เลือกมากมาย แต่ท่านลูกค้า
ต้องเขามาเลือกที่ร้านเพื่อจะได้เลือกกระดาษ
ตัวที่ถูกใจที่สุด เริ่มต้นผลิตที่ 500 ใบ
- หากต้องการ prove สี ก่อนผลิตจริง 200 บาท
ค่าจัดส่งสินค้าตามอัตราของทางบริษัท
 
Specs : กระดาษ Luxury มีให้เลือกกว่า 100 ชนิด + เพิ่มเทคนิคพิเศษ
 
    *** ราคาการเพิ่มเทคนิคต่างๆ จะบวกเพิ่มอีกจากราคานามบัตร ***
   
PLEASE READ THIS!!

*** สินค้าตามรายการข้างต้นใช้เวลาในการผลิตประมาณ 10 - 15 วันทำการ ไม่นับวันหยุดเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์

*** ค่าบริการส่งของ คิดตามอัตราของบริษัทฯ โดยสามารถดู rate ได้ที่เว็บไซต์ หัวข้อ Shipping

*** ค่าสีบนจอคอมพิวเตอร์ จะไม่ตรงกับงานที่พิมพ์ออกมาเพราะบนจอคอมจะมีความโปร่งแสง ส่วนกระดาษจะมีความทึบแสง ฉะนั้นหากลูกค้าซีเรียสเรื่องสี ควรแจ้งเราให้ prove สีก่อน

*** ราคาในตารางยังไม่รวมค่าบริการ  prove  สี   (ค่าบริการ  prove  สีพร้อมส่งไปทางไปรษณีย์แบบ  EMS คิด 200 - 300 บาท แล้วแต่ว่าเป็น  spec แบบไหน)  ท่านลูกค้าที่ซีเรียสเรื่องสีควร  prove สีก่อน  แต่ถึงจะ  prove  แล้วสีที่ prove กับที่พิมพ์จริงก็อาจยังมีการคลาดเคลื่อนของสีประมาณ 10 - 15 %  แต่หากไม่  prove ก็อาจเกิน 15% ขึ้นไป หากต้องการเหมือน เป๊ะ 100%  ทางเราไม่สามารถทำได้ และทุกโรงพิมพ์ก็ไม่น่าจะมีใครทำได้ สำหรับลูกค้าที่รีบ และไม่ซีเรียสเรื่องสี สามารถให้เราพิมพ์ได้เลย โดยเราจะพิมพ์ค่าสีตาม  file (การ prove สีใช้เวลาประมาณ 2 วันและส่งไปรษณีย์ แบบ EMS ประมาณ 2วัน)

*** เราใช้เครื่องตัดขนาดใหญ่ตัดงานทุกงานให้ท่านลูกค้า แต่ถึงเครื่องจะดีขนาดไหน ก็ยังมีความเป็นไปได้ที่จะมีความเหลื่อมของงานบ้างเล็กน้อย ประมาณ 1-2 มิล

*** บริษัทฯ ไม่รับเคลมงานที่สีเพี้ยน 10-15% หรือตัด เพี้ยน 1-2 มิล ดังเหตุผลข้างต้นแต่บริษัทก็ขอสัญญาว่าเราจะพยายามทำออกมาให้ดีที่สุด

 
ท่านลูกค้าสามารถขอใบเสนอราคา (quotation) ได้ กรุณาแจ้งรายละเอียด spec ที่ท่านต้องการทำ เราจะรีบตีราคาและส่งกลับไปให้ท่านภายใน 1-2 วัน ส่งอีเมล์เพื่อขอราคาที่

ขอดูตัวอย่างกระดาษ, ตัวอย่างผลงาน ฟรี!!! เพื่อประกอบการตัดสินใจในการสั่งซื้อว่า คุณภาพของเราเป็นยังไง ใช้เวลาส่งประมาณ 3-5 วันทำการ ส่งอีเมล์เพื่อขอรับตัวอย่างที่

สมัยนี้หาที่ออกแบบและผลิตสิ่งพิมพ์ง่าย เยอะแยะไปหมด แต่จะหาที่ทำที่งานสวยเนี้ยบ งานระดับ Professional เราเชื่อว่ามีไม่มากนักในท้องตลาด และ Private Club เชื่อว่าเราแตกต่าง ไม่ใช่แค่ทำได้ แต่ต้องใส่ใจให้ลูกค้าได้งานดีๆไปใช้ด้วย 5 สิ่งที่เราเน้นคือ...

เราค่อนข้างมั่นใจว่า ลูกค้าส่วนใหญ่ชอบผลงานของเรา นานๆ ครั้งที่จะเกิดปัญหาขึ้นด้วยข้อผิดพลาดบางอย่าง ที่อาจเกิดจากความเข้าใจไม่ตรงกัน หรือข้อผิดพลาดทางเทคนิคบางอย่าง หากเกิดข้อผิดพลาดขึ้น กรุณาติดต่อมาหาเรา เราจะหาทางทำให้มันถูกต้อง ทำให้ดีขึ้น หรือหาทางออกที่เหมาะสมที่สุด

เมื่อแบบ design เสร็จแล้ว หลังจากนั้น เรามีขั้นตอน “ปรู๊ฟสี” หรือ “Mock up” ให้ดูก่อนผลิตจริง โดยจะส่งให้ลูกค้าดูทางไปรษณีย์ เมื่อท่านได้รับแล้วก็เพียงตรวจสอบและตอบกลับมาหาเราว่าโอเคหรือไม่อย่างไร จากนั้นเราถึงจะเริ่มผลิตจริง

- บริการส่งสินค้าให้ฟรีสำหรับสินค้าโปรโมชั่น
- สินค้าทั่วไปเสียค่าบริการส่งตามอัตราของบริษัทฯ
- หากท่านลูกค้าต้องการให้ messenger ไปส่งให้ (เฉพาะในเขตตัวเมือง กรุงเทพฯ) กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อนัดแนะวันเวลาส่ง ซึ่งจะมีค่าใช้จ่ายในการส่ง

เนื่องจากปัญาหาทางเศรษฐกิจ ทำให้ลูกค้าบางท่านมีการผิดนัดชำระบ่อยครั้ง ทางเราจึงจำเป็นต้องขอให้จ่ายค่าสินค้าก่อนเริ่มงาน 100% ทุกกรณี ท่านลูกค้าสามารถไว้ใจเราได้ เพราะเราไม่เคยมีประวัติด่างพร้อยมาตลอดระยะ เวลาเป็น 10ปีตั้งแต่เปิดบริษัท ทางเรายินดีรับประกันคุณภาพและรับผิดชอบงานทุกเคส

หากคุณมีคำถาม ข้อสงสัย กรุณาโทรสอบถามฝ่ายบริการลูกค้าได้ที่ 02 865 4424, 02 865 4425 หรือ เราเปิดทำการตั้งแต่
วันจันทร์ - วันศุกร์ 09.15 – 18.15 น.
วันเสาร์ 09.15 – 17.15 น.
วันอาทิตย์ (ปิดทำการ)
(ไม่นับวันหยุดราชการ)

 
ทุกบริษัทต้องการยอดขาย สินค้าท่านดีแค่ไหน ถ้าไม่มีใครรู้จักก็เท่านั้น นอกจากสื่อ onlineแล้ว สื่อ offline ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ โบรชัวร์ อุปกรณ์ แนะนำสินค้าที่ทุกบริษัท องค์กรต้องมี เพื่อไว้ แนะนำสินค้า และบริการ ซึ่งมีความสำคัญสุด ๆ เราบริการออกแบบและผลิตโบรชัวร์เกรด ธรรมดาถึงระดับหรูหราที่จะสร้างอิมเมจ ให้กับบริษัทของท่าน ซึ่งแน่นอนว่าโบรชัวร์ นี้จะเป็นส่วนหนึ่งของความประทับใจที่ลูกค้า ของท่านจะได้รับ และทำให้ท่านได้รับใบสั่งซื้อ ในที่สุด
แบรนด์ที่ได้มาตราฐานควรจะทำให้ ชุดกระดาษหัวจดหมายและซองจดหมายมีความเข้ากัน รับกัน เป็น theme เดียวกันเพื่อให้เกิดความน่าเชื่อถือกับลูกค้าคนสำคัญของท่าน ท่านต้องแตกต่างจากคู่แข่งของท่านถึงจะทำให้ท่านได้งานใหญ่ ๆ มูลค่าที่จะได้รับ เทียบไม่ได้เลย กับการลงทุนทำกระดาษหัวจดหมายดีๆ ซองจดหมายสวย ๆ เราพร้อมเนรมิตงานพิมพ์คุณภาพมาตรฐาน ในราคาสมเหตุสมผล ทำให้ชุดกระดาษหัวจดหมาย ซองจดหมายเข้ากันกับนามบัตรหรือสื่ออื่นๆ ในบริษัทของท่าน กระดาษหรือซองแบบไหนที่ท่านต้องการติดต่อสอบถามมาได้เลย
ในการพรีเซนต์งานนอกจากวาทะศิลป์ ของท่านแล้ว เพื่อให้ลูกค้าของท่านเห็น ภาพในสิ่งที่ท่านอยากให้เค้าเห็น แน่นอนว่า ชุดเอกสารประกอบมีความสำคัญมาก และที่สำคัญอีกชิ้นคืออุปกรณ์ใส่เอกสารสำคัญ เพื่อให้ภาพลักษณ์ของท่านดูดีเข้าไปอีก ก็คือ แฟ้มเอกสาร ที่สามารถออกแบบให้สะท้อนถึง แบรนด์บริษัทของท่านจะมีสันหรือไม่มี จะมี กระเป๋าฝั่งขวา หรือ 2 ฝั่ง มีที่เสียบนามบัตร เราสามารถทำได้ทั้งสิ้น

Products
all business cards
best sellers business cards
luxury business cards
premium business cards
pvc business cards
multiple design business cards
map business cards
point collection cards
logos
brochures & flyers
folders
letterheads & envelopes
wedding cards
About
about us
contact us
guarantee
faq
request a quote
samples
color proof & mock up
shipping
paper types
reseller partnership
membership
careers
Connect
082.450.1818
082.450.1889
We Speak
thai
eng
 
We Accept
       
© 2021 Private Club. All Rights Reserved