Call us : 02.865.4424      02.865.4425      E-mail :
HOME
Welcome to Private Club
ABOUT US
Hello World
CONTACT US
Get in touch with us
PRIVATE CLUB THAI
เทคนิคการ Spot UV คือการลงน้ำยาใส ๆ บนผิวของกระดาษ เป็นเทคนิคที่นิยมใช้กับพวกหนังสือ Magazine เช่น Spot UV ที่รูปดารา, รูปรถ, รูปบ้าน เพื่อให้จุดที่เราต้องการเน้นเด่นขึ้น เราสามารถมาประยุกต์ใช้กับนามบัตรเช่น Spot UV ตรง logo หรือตรงไหนก็ตามที่เราเน้น หรือเราอาจทำเป็นลวดลาย จุด ๆ หรือลายกราฟฟิก ใส ๆ ลงตรงพื้นผิวก็ทำให้เหมือนกระดาษมีลาย Texture เก๋ขึ้นได้เลย จะสวยมากสวยน้อย อยู่ที่ความ creative ของผู้ออกแบบเลยว่าต้องการแบบไหน การ Spot UV นั้นเหมาะมากกับกระดาษอาร์ตการ์ดและเคลือบลามิเนตที่พื้นผิว เพราะการที่เนื้อผิวแน่น ทำให้น้ำยา Spot UV นั้นไม่ซึมลงไปในกระดาษ แต่จะไม่เหมาะเลยกับกระดาษที่มี Texture เยอะ ๆ เพราะเยื่อกระดาษมีความกว้าง เมื่อเรา Spot UV ลงไป จะทำให้น้ำยาซึมลงไปในกระดาษ ทำให้ดูไม่เงา ไม่สวย เราจึงแนะนำเทคนิคนี้กับกระดาษอาร์ตการ์ดจะดีที่สุด
Specs : กระดาษอาร์ตญี่ปุ่น 300 g. + laminate ด้าน หรือ เงา + Spot UV
 
QTY กระดาษอาร์ตญี่ปุ่น 300g.
+ laminate ด้าน หรือ เงา
  Spot UV
 
1 Side 2 Sided
500 5 5.5   +6
  1000 4.5 5 +4  
2000 4 4.5 +3
  3000 4 4.5 +2  
4000 3.5 4   +2
5000 3.3 3.8   +2

*** หากในหน้าที่มีการ Spot UV หลายจุด หรือทั้งหน้า ราคาจะถูกบวกเพิ่มไปจากเรทอีก 1 บาท
*** ราคาในตารางคือราคาในการปั๊ม Spot UV แค่ 1 หน้า ถ้าต้องการ Spot UV 2 หน้า ก็จะเป็นราคาคูณ 2 ไปจากตาราง

Specs : กระดาษอาร์ตเยอรมัน 300g. + laminate ด้าน หรือ เงา + Spot UV
 
QTY กระดาษอาร์ตเยอรมัน 300g.
+ laminate ด้าน หรือ เงา
  Spot UV
 
1 Side 2 Sided
500 3 3.5   +6
  1000 2.5 3 +4  
2000 2 2.5 +3
  3000 1.8 2 +2  
4000 1.5 1.8   +2
5000 1.3 1.5   +2

*** หากในหน้าที่มีการ Spot UV หลายจุด หรือทั้งหน้า ราคาจะถูกบวกเพิ่มไปจากเรทอีก 1 บาท
*** ราคาในตารางคือราคาในการปั๊ม Spot UV แค่ 1 หน้า ถ้าต้องการ Spot UV 2 หน้า ก็จะเป็นราคาคูณ 2 ไปจากตาราง

PLEASE READ THIS!!

*** สินค้าตามรายการข้างต้นใช้เวลาในการผลิตประมาณ วันทำการ ไม่นับวันหยุดเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์

*** ค่าบริการส่งของ คิดตามอัตราของบริษัทฯ โดยสามารถดู rate ได้ที่เว็บไซต์ หัวข้อ  Shipping

*** ค่าสีบนจอคอมพิวเตอร์ จะไม่ตรงกับงานที่พิมพ์ออกมาเพราะบนจอคอมจะมีความโปร่งแสง  ส่วนกระดาษจะมีความทึบแสง ฉะนั้นหากลูกค้าซีเรียสเรื่องสี ควรแจ้งเราให้  prove สีก่อน

*** ราคาในตารางไม่รวมค่าบริการ  prove สี  ท่านลูกค้าที่ซีเรียสเรื่องสีควร prove สีก่อน โดยค่าบริการ  prove สี คิด  300 บาท  แต่ถึงจะ  prove  แล้วสีที่  prove กับที่พิมพ์จริงก็อาจยังมีการคลาดเคลื่อนของสีประมาณ 10 - 15 %  แต่หากไม่  prove ก็อาจเกิน  15% ขึ้นไป หากต้องการเหมือนเป๊ะ  100%  ทางเราไม่สามารถทำได้ และทุกโรงพิมพ์ก็ไม่น่าจะมีใครทำได้ สำหรับลูกค้าที่รีบ และไม่ซีเรียสเรื่องสี สามารถให้เราพิมพ์ได้เลย โดยเราจะพิมพ์ค่าสีตาม file การ prove สีใช้เวลาประมาณ  2  วันและส่งไปรษณีย์ แบบลงทะเบียนอีกประมาณ 3 วัน / EMS 2  วัน)

*** เราใช้เครื่องตัดขนาดใหญ่ตัดงานทุกงานให้ท่านลูกค้า แต่ถึงเครื่องจะดีขนาดไหน ก็ยังมีความเป็นไปได้ที่จะมีความเหลื่อมของงานบ้างเล็กน้อย ประมาณ  1-2  มิล

*** บริษัทฯ ไม่รับเคลมงานที่สีเพี้ยน  10-15% หรือตัด เพี้ยน 1-2  มิล ดังเหตุผลข้างต้น  แต่บริษัทก็ขอสัญญาว่าเราจะพยายามทำออกมาให้ดีที่สุด

 
ท่านลูกค้าสามารถขอใบเสนอราคา (quotation) ได้ กรุณาแจ้งรายละเอียด spec ที่ท่านต้องการทำ เราจะรีบตีราคาและส่งกลับไปให้ท่านภายใน 1-2 วัน ส่งอีเมล์เพื่อขอราคาที่

ขอดูตัวอย่างกระดาษ, ตัวอย่างผลงาน ฟรี!!! เพื่อประกอบการตัดสินใจในการสั่งซื้อว่า คุณภาพของเราเป็นยังไง ใช้เวลาส่งประมาณ 3-5 วันทำการ ส่งอีเมล์เพื่อขอรับตัวอย่างที่

สมัยนี้หาที่ออกแบบและผลิตสิ่งพิมพ์ง่าย เยอะแยะไปหมด แต่จะหาที่ทำที่งานสวยเนี้ยบ งานระดับ Professional เราเชื่อว่ามีไม่มากนักในท้องตลาด และ Private Club เชื่อว่าเราแตกต่าง ไม่ใช่แค่ทำได้ แต่ต้องใส่ใจให้ลูกค้าได้งานดีๆไปใช้ด้วย 5 สิ่งที่เราเน้นคือ...

เราค่อนข้างมั่นใจว่า ลูกค้าส่วนใหญ่ชอบผลงานของเรา นานๆ ครั้งที่จะเกิดปัญหาขึ้นด้วยข้อผิดพลาดบางอย่าง ที่อาจเกิดจากความเข้าใจไม่ตรงกัน หรือข้อผิดพลาดทางเทคนิคบางอย่าง หากเกิดข้อผิดพลาดขึ้น กรุณาติดต่อมาหาเรา เราจะหาทางทำให้มันถูกต้อง ทำให้ดีขึ้น หรือหาทางออกที่เหมาะสมที่สุด

เมื่อแบบ design เสร็จแล้ว หลังจากนั้น เรามีขั้นตอน “ปรู๊ฟสี” หรือ “Mock up” ให้ดูก่อนผลิตจริง โดยจะส่งให้ลูกค้าดูทางไปรษณีย์ เมื่อท่านได้รับแล้วก็เพียงตรวจสอบและตอบกลับมาหาเราว่าโอเคหรือไม่อย่างไร จากนั้นเราถึงจะเริ่มผลิตจริง

- บริการส่งสินค้าให้ฟรีสำหรับสินค้าโปรโมชั่น
- สินค้าทั่วไปเสียค่าบริการส่งตามอัตราของบริษัทฯ
- หากท่านลูกค้าต้องการให้ messenger ไปส่งให้ (เฉพาะในเขตตัวเมือง กรุงเทพฯ) กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อนัดแนะวันเวลาส่ง ซึ่งจะมีค่าใช้จ่ายในการส่ง

เนื่องจากปัญาหาทางเศรษฐกิจ ทำให้ลูกค้าบางท่านมีการผิดนัดชำระบ่อยครั้ง ทางเราจึงจำเป็นต้องขอให้จ่ายค่าสินค้าก่อนเริ่มงาน 100% ทุกกรณี ท่านลูกค้าสามารถไว้ใจเราได้ เพราะเราไม่เคยมีประวัติด่างพร้อยมาตลอดระยะ เวลาเป็น 10ปีตั้งแต่เปิดบริษัท ทางเรายินดีรับประกันคุณภาพและรับผิดชอบงานทุกเคส

หากคุณมีคำถาม ข้อสงสัย กรุณาโทรสอบถามฝ่ายบริการลูกค้าได้ที่ 02 865 4424, 02 865 4425 หรือ เราเปิดทำการตั้งแต่
วันจันทร์ - วันศุกร์ 09.15 – 18.15 น.
วันเสาร์ 09.15 – 17.15 น.
วันอาทิตย์ (ปิดทำการ)
(ไม่นับวันหยุดราชการ)

 
ทุกบริษัทต้องการยอดขาย สินค้าท่านดีแค่ไหน ถ้าไม่มีใครรู้จักก็เท่านั้น นอกจากสื่อ onlineแล้ว สื่อ offline ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ โบรชัวร์ อุปกรณ์ แนะนำสินค้าที่ทุกบริษัท องค์กรต้องมี เพื่อไว้ แนะนำสินค้า และบริการ ซึ่งมีความสำคัญสุด ๆ เราบริการออกแบบและผลิตโบรชัวร์เกรด ธรรมดาถึงระดับหรูหราที่จะสร้างอิมเมจ ให้กับบริษัทของท่าน ซึ่งแน่นอนว่าโบรชัวร์ นี้จะเป็นส่วนหนึ่งของความประทับใจที่ลูกค้า ของท่านจะได้รับ และทำให้ท่านได้รับใบสั่งซื้อ ในที่สุด
แบรนด์ที่ได้มาตราฐานควรจะทำให้ ชุดกระดาษหัวจดหมายและซองจดหมายมีความเข้ากัน รับกัน เป็น theme เดียวกันเพื่อให้เกิดความน่าเชื่อถือกับลูกค้าคนสำคัญของท่าน ท่านต้องแตกต่างจากคู่แข่งของท่านถึงจะทำให้ท่านได้งานใหญ่ ๆ มูลค่าที่จะได้รับ เทียบไม่ได้เลย กับการลงทุนทำกระดาษหัวจดหมายดีๆ ซองจดหมายสวย ๆ เราพร้อมเนรมิตงานพิมพ์คุณภาพมาตรฐาน ในราคาสมเหตุสมผล ทำให้ชุดกระดาษหัวจดหมาย ซองจดหมายเข้ากันกับนามบัตรหรือสื่ออื่นๆ ในบริษัทของท่าน กระดาษหรือซองแบบไหนที่ท่านต้องการติดต่อสอบถามมาได้เลย
ในการพรีเซนต์งานนอกจากวาทะศิลป์ ของท่านแล้ว เพื่อให้ลูกค้าของท่านเห็น ภาพในสิ่งที่ท่านอยากให้เค้าเห็น แน่นอนว่า ชุดเอกสารประกอบมีความสำคัญมาก และที่สำคัญอีกชิ้นคืออุปกรณ์ใส่เอกสารสำคัญ เพื่อให้ภาพลักษณ์ของท่านดูดีเข้าไปอีก ก็คือ แฟ้มเอกสาร ที่สามารถออกแบบให้สะท้อนถึง แบรนด์บริษัทของท่านจะมีสันหรือไม่มี จะมี กระเป๋าฝั่งขวา หรือ 2 ฝั่ง มีที่เสียบนามบัตร เราสามารถทำได้ทั้งสิ้น

Products
all business cards
best sellers business cards
luxury business cards
premium business cards
classic business cards
economy business cards
pvc business cards
multiple design business cards
map business cards
point collection cards
logos
brochures & flyers
folders
letterheads & envelopes
wedding cards
About
about us
contact us
guarantee
faq
request a quote
samples
color proof & mock up
shipping
paper types
reseller partnership
membership
careers
Connect
+662.865.4424
+662.865.4425
We Speak
thai
eng
 
We Accept
       
© 2020 Private Club. All Rights Reserved