Call us : 082.450.1818      082.450.1889      E-mail :
PRIVATE CLUB THAI
PRIVATE CLUB THAI PRIVATE CLUB THAI PRIVATE CLUB THAI
PRIVATE CLUB THAI

ทุกบริษัทต้องการยอดขาย สินค้าท่านดีแค่ไหนถ้าไม่มีใครรู้จักก็เท่านั้น นอกจากสื่อ online แล้ว สื่อ offline ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ โบรชัวร์ หรือใบปลิว  อุปกรณ์แนะนำสินค้าที่ทุกบริษัทต้องมี  ที่ Private club  ไม่ใช่แค่แนะนำสินค้าหรือบริการแบบสมัยก่อนแล้ว แต่ไม่ว่าจะเป็น ประวัติบริษัท, รางวัล, ISO, กิจกรรมสนุก ๆ, Promotion, ชื่อบริษัทและเบอร์ติดต่อ  ก็เป็นสิ่งที่เราแนะนำให้ท่านควรใส่ลงไปในโบรชัวร์ แผ่นพับ ใบปลิวด้วย

Private Club บริการออกแบบและผลิตโบรชัวร์เกรดธรรมดาถึงระดับหรูหราที่จะสร้างอิมเมจให้กับบริษัทของท่าน  ด้วยการออกแบบจัดวางที่ง่าย  ข้อความสั้น, กระชับ, แบ่งเป็นหัวข้ออ่านง่าย, แต่งแต้มลวดลาย สีสัน ให้ลงตัว, น้อย  ๆแต่ดูดี เรามั่นใจว่า จะทำให้โบรชัวร์เล่าเรื่องราวของบริษัทท่านด้วยทิศทางที่เก๋ ไม่เหมือนใคร  Unique สุดๆ   เมื่อได้แบบที่สวยแล้ว เรื่องของการพิมพ์ เราสามารถพิมพ์ได้ตั้งแต่จำนวนน้อย ถึงจำนวนมาก เริ่มต้นที่ 500 ใบ  โดยใช้เครื่องพิมพ์คุณภาพสูง ที่จะให้สีสันที่คมชัด เรารับผิดชอบผลิตงานให้ท่านเนี้ยบ ๆ  การันตีคุณภาพ 

โบรชัวร์นี้จะเป็นส่วนหนึ่งของความประทับใจที่ลูกค้าของท่านจะได้รับ และทำให้ท่านได้รับใบสั่งซื้อในที่สุด

 
 

สำหรับท่านลูกค้าที่ไม่มีแบบ artwork เรามีบริการออกแบบโบรชัวร์ให้ โดยเรามี Templates ให้เลือก เป็น 100 แบบ ซึ่งเราเตรียมไว้ให้ ท่านเลือกใช้ มีหลายแนวไม่ว่าจะเป็น Minimal, Modern, Loft Style... เราออกแบบงานเก๋ ๆ เพื่อให้ท่านได้โบรชัวร์ที่สวยที่สุด ในเวลา ที่รวดเร็วที่สุด ท่านลูกค้าเพียงแค่เลือกแบบที่ชอบมา
1 แบบ หลังจากนั้นเตรียมโลโก้, รูปภาพ และ รายละเอียดเนื้อหา ที่ต้องการมาให้เรา เราก็จะจัดวาง ขึ้นแบบให้ท่านได้ทันที เมื่อท่านได้แบบจากเราแล้ว ชอบ ไม่ชอบตรงไหนก็แจ้งให้เราปรับได้ตามที่ท่านต้องการ

Templates ของเราเปรียบเสมือนเป็นกรอบทางความคิดประมาณ 70% แต่ลูกค้าอยากเพิ่มเติม เปลี่ยนสี เปลี่ยน font สามารถแจ้งมาได้เลยและหากต้องการให้หรูหรา อยากได้กระดาษพิเศษสามารถเข้าไปดูได้ที่Luxury Paper Types และหากต้องการใส่เทคนิคพิเศษ สามารถเข้าไปดูได้ที่ Luxury Business Cards ท่านลูกค้าสามารถ จินตนาการได้เลยว่าต้องการ ใส่เทคนิคพิเศษแบบไหน กระดาษแบบไหน แล้วเดี๋ยวทางเราจะมาแนะนำ ให้อีกทีพร้อมทั้งเสนอราคาไปให้ค่ะ

 
 
รูปแบบการพับ

พับครึ่ง

2 พับ 3 ตอน

 
 


            สำหรับบางธุรกิจที่ท่านเน้นเรื่องของภาพลักษณ์มาก  ๆ ไม่ใช่แจกโบรชัวร์บุคคลทั่วไป แต่แจกระดับ VIP  ระดับ High Class  กระดาษธรรมดาคงจะไม่เพียงพอหากท่านต้องการปิด Order ระดับ หลักล้าน หรือหลายสิบล้าน

            Private Club ขอนำเสนอกระดาษซึ่งมีให้ท่านเลือกมากกว่า 100 ชนิด มีทั้ง หนา แข็ง บาง อ่อน ผิวเรียบ ผิวไม่เรียบ สีเข้ม สีอ่อน พูดง่าย ๆ ว่ามีทุกแบบให้ท่านเลือกสรร  และเครื่องพิมพ์เราใช้ระบบอย่างดีที่สุด ไม่ว่าจะพิมพ์  Offset, Digital Offset, Silkscreen  ทั้งหมดนี้จะพิมพ์ใส่กระดาษแล้วสีสัน ความคมชัดออกมาสวยงาม  นอกจากนี้หากท่านต้องการเพิ่มเทคนิคพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น ปั้มนูน,ปั้มจม,ปั้มเคเงิน,เคทอง,เคสีต่าง ๆ, Spot UV, Die-cut ฯ  เราสามารถทำได้หมดทั้งสิ้น   ทั้งหมดนี้จะทำให้โบรชัวร์ของท่าน สวย หรู โดนใจมีระดับ ประทับใจผู้ได้รับ  หากท่านสนใจสามารถเข้ามาเลือกกระดาษและ spec ที่ต้องการที่ร้านเราได้เลยครับ...
 
ท่านลูกค้าสามารถขอใบเสนอราคา (quotation) ได้ กรุณาแจ้งรายละเอียด spec ที่ท่านต้องการทำ เราจะรีบตีราคาและส่งกลับไปให้ท่านภายใน 1-2 วัน ส่งอีเมล์เพื่อขอราคาที่

ขอดูตัวอย่างกระดาษ, ตัวอย่างผลงาน ฟรี!!! เพื่อประกอบการตัดสินใจในการสั่งซื้อว่า คุณภาพของเราเป็นยังไง ใช้เวลาส่งประมาณ 3-5 วันทำการ ส่งอีเมล์เพื่อขอรับตัวอย่างที่

สมัยนี้หาที่ออกแบบและผลิตสิ่งพิมพ์ง่าย เยอะแยะไปหมด แต่จะหาที่ทำที่งานสวยเนี้ยบ งานระดับ Professional เราเชื่อว่ามีไม่มากนักในท้องตลาด และ Private Club เชื่อว่าเราแตกต่าง ไม่ใช่แค่ทำได้ แต่ต้องใส่ใจให้ลูกค้าได้งานดีๆไปใช้ด้วย 5 สิ่งที่เราเน้นคือ...

เนื่องจากปัญาหาทางเศรษฐกิจ ทำให้ลูกค้าบางท่านมีการผิดนัดชำระบ่อยครั้ง ทางเราจึงจำเป็นต้องขอให้จ่ายค่าสินค้าก่อนเริ่มงาน 100% ทุกกรณี ท่านลูกค้าสามารถไว้ใจเราได้ เพราะเราไม่เคยมีประวัติด่างพร้อยมาตลอดระยะ เวลาเป็น 10ปีตั้งแต่เปิดบริษัท ทางเรายินดีรับประกันคุณภาพและรับผิดชอบงานทุกเคส

เมื่อแบบ design เสร็จแล้ว หลังจากนั้น เรามีขั้นตอน “ปรู๊ฟสี” หรือ “Mock up” ให้ดูก่อนผลิตจริง โดยจะส่งให้ลูกค้าดูทางไปรษณีย์ เมื่อท่านได้รับแล้วก็เพียงตรวจสอบและตอบกลับมาหาเราว่าโอเคหรือไม่อย่างไร จากนั้นเราถึงจะเริ่มผลิตจริง

- บริการส่งสินค้าให้ฟรีสำหรับสินค้าโปรโมชั่น
- สินค้าทั่วไปเสียค่าบริการส่งตามอัตราของบริษัทฯ
- หากท่านลูกค้าต้องการให้ messenger ไปส่งให้ (เฉพาะในเขตตัวเมือง กรุงเทพฯ) กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อนัดแนะวันเวลาส่ง ซึ่งจะมีค่าใช้จ่ายในการส่ง

เนื่องจากปัญาหาทางเศรษฐกิจ ทำให้ลูกค้าบางท่านมีการผิดนัดชำระบ่อยครั้ง ทางเราจึงจำเป็นต้องขอให้จ่ายค่าสินค้าก่อนเริ่มงาน 100% ทุกกรณี ท่านลูกค้าสามารถไว้ใจเราได้ เพราะเราไม่เคยมีประวัติด่างพร้อยมาตลอดระยะ เวลาเป็น 10ปีตั้งแต่เปิดบริษัท ทางเรายินดีรับประกันคุณภาพและรับผิดชอบงานทุกเคส

หากคุณมีคำถาม ข้อสงสัย กรุณาโทรสอบถามฝ่ายบริการลูกค้าได้ที่ 02 865 4424, 02 865 4425 หรือ เราเปิดทำการตั้งแต่
วันจันทร์ - วันศุกร์ 09.15 – 18.15 น.
วันเสาร์ 09.15 – 17.15 น.
วันอาทิตย์ (ปิดทำการ)
(ไม่นับวันหยุดราชการ)

 
ในการติดต่องาน สิ่งสำคัญที่สุดคือความเป็น Professional ในสายงานของท่าน เริ่มต้นด้วยสิ่งที่บ่งบอกถึงท่านและบริษัทของท่าน นั่นคือ “นามบัตร” ที่ Private Club เราทำนามบัตรตั้งแต่ถูก ปานกลาง หรูหรา เราทำได้ทั้งหมด ท่านลูกค้าเลือกได้ตามความเหมาะสมของการใช้งานได้เลย หากท่านเน้นแจกเยอะแจกทิ้ง แบบถูกน่าจะเป็นคำตอบสำหรับท่าน แต่หากท่านต้องการนามบัตรที่สะท้อนภาพลักษณ์ระดับ High Class เราก็มี แต่ราคาอาจใบละเป็นสิบบาท ซึ่งการลงทุนนี้หากปิดงานได้เป็นแสนเป็นล้านถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ สนใจติดต่อสอบถามได้เลยค่ะ
แบรนด์ที่ได้มาตราฐานควรจะทำให้ ชุดกระดาษหัวจดหมายและซองจดหมายมีความเข้ากัน รับกัน เป็น theme เดียวกันเพื่อให้เกิดความน่าเชื่อถือกับลูกค้าคนสำคัญของท่าน ท่านต้องแตกต่างจากคู่แข่งของท่านถึงจะทำให้ท่านได้งานใหญ่ ๆ มูลค่าที่จะได้รับ เทียบไม่ได้เลย กับการลงทุนทำกระดาษหัวจดหมายดีๆ ซองจดหมายสวย ๆ เราพร้อมเนรมิตงานพิมพ์คุณภาพมาตรฐาน ในราคาสมเหตุสมผล ทำให้ชุดกระดาษหัวจดหมาย ซองจดหมายเข้ากันกับนามบัตรหรือสื่ออื่นๆ ในบริษัทของท่าน กระดาษหรือซองแบบไหนที่ท่านต้องการติดต่อสอบถามมาได้เลย
ในการพรีเซนต์งานนอกจากวาทะศิลป์ ของท่านแล้ว เพื่อให้ลูกค้าของท่านเห็น ภาพในสิ่งที่ท่านอยากให้เค้าเห็น แน่นอนว่า ชุดเอกสารประกอบมีความสำคัญมาก และที่สำคัญอีกชิ้นคืออุปกรณ์ใส่เอกสารสำคัญ เพื่อให้ภาพลักษณ์ของท่านดูดีเข้าไปอีก ก็คือ แฟ้มเอกสาร ที่สามารถออกแบบให้สะท้อนถึง แบรนด์บริษัทของท่านจะมีสันหรือไม่มี จะมี กระเป๋าฝั่งขวา หรือ 2 ฝั่ง มีที่เสียบนามบัตร เราสามารถทำได้ทั้งสิ้น

Products
all business cards
best sellers business cards
luxury business cards
premium business cards
pvc business cards
multiple design business cards
map business cards
point collection cards
logos
brochures & flyers
folders
letterheads & envelopes
wedding cards
About
about us
contact us
guarantee
faq
request a quote
samples
color proof & mock up
shipping
paper types
reseller partnership
membership
careers
Connect
082.450.1818
082.450.1889
We Speak
thai
eng
 
We Accept
       
© 2021 Private Club. All Rights Reserved